quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Ngày nay, với ưu thế kích thước gọn nhẹ 25*15cm, mà dạng quà tặng khách hàng doanh nghiệp tranh đồng hồ để bàn đang được tìm hiểu rất cao . Ngoài ra sản phẩm quà tặng này còn có giá trị ứng dụng cũng như giá trị lưu niệm cao khi được dùng để trang trí bàn làm việc của mỗi nhân viên, mỗi ngày đều thấy nó. Vì vậy hình ảnh của doanh nghiệp mới được mọi người hay đối tác nhớ đến.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Đến dịp tết đến xuân về, các cơ sở thường rất đau đầu khi phải tìm kiếm một dòng quà tặng cuối năm cho đối tác thích hợp. Và đồng hồ tranh lịch tết treo tường chính là ý tưởng quà tết cho khách hàng mà Suemall muốn giới thiệu cho các bạn.

=> Tham khảo thêm các mẫu Quà tặng cuối năm với tranh lịch treo tường ấn tượng và sang trọng cho khách hàng doanh nghiệp


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Tranh lịch treo tường là loại tặng phẩm tinh tế tích hợp tiện lợi 4 trong 1, vừa có tranh để tô điểm không gian sống, ngoài ra có đồng hồ xem giờ và có lịch ngày tháng để ghi nhớ những dịp quan trọng, rất tiện lợi cho cuộc sống thường ngày mà còn được in tên, logo của công ty lên đồng hồ để quảng bá nhãn hiệu đến khách hàng.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ngoài những sản phẩm trên Chúng tôi gợi ý, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết chất liệu cũng như chi tiết những mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng sản xuất cho các doanh nghiệp khác.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)