Phòng ngủ luôn là đề tài trong thiết kế nội thất. Ngày nay, ngành công nghiệp nội thất ngày càng phát triển mạnh mẽ. Vì thế, các phong cách thiết kế phòng ngủ cũng như những sản phẩm dành cho phòng ngủ ngày càng đa dạng và thẩm mĩ hơn. Giường ngủ là một phần yếu tố giúp cho phòng ngủ trở nên cân đối và thẩm mĩ hơn. Bài viết này, Tumbler xin giới thiệu đến các bạn những chiếc giường đẹp dùng bố trí phòng ngủ.
Giường ngủ tối giản:

Giường ngủ phong cách tối giản là những chiếc giường được làm với kết cấu đơn giản, dễ làm nhưng không kém phần thẩm mĩ khi trang điểm thêm một vài điểm nhấn xung quanh phòng ngủ bằng 1 vài chậu cây xanh và những bức tranh. Những sản phẩm này thường thấy ở các homestay, tạo phong cách mới lạ cho du khách.
Giường ngủ Bắc Âu:

Giường ngủ phong cách Bắc Âu là những sản phẩm với sự cầu kỳ, phức tạp. Loại giường này phải được sử dụng với các sản phẩm khác có cùng phong cách. Đây là sản phẩm cao cấp vì thế nó cần một không gian rộng và một backgroug sang trọng để làm nổi bậc lên phong cách phòng ngủ. Giường phong cách Bắc Âu thường được bọc nệm toàn bộ tạo sự ấm áp cho gian phòng.
Giường phản:

Giường phản là một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng tại tp.Hồ Chí Minh. Giường phản thường được sử dụng trong các phòng ngủ chung cư có diện tích bị lỡ. Nếu bố trí các giường ngủ thông thường sẽ còn lại diện tích nhỏ không sử dụng được. Trong trường hợp này, giường phản là giải pháp tốt nhất. Giường phản còn có thể kết hợp một số sản phẩm khác tạo nên một hệ phòng ngủ độc đáo và mang tính thẩm mĩ cao. Ngoài ra nó còn mang lại sự gọn gàng cho không gian phòng ngủ nhà bạn.
Giường ngủ thông minh:

Giường ngủ thông minh là những sản phẩm nội thất xếp gọn có thể gấp gọn vào tường khi không sử dụng. Đối với một số phòng nhỏ, giường gấp thông minh có thể kết hợp tủ áo thành hệ giường tủ thông minh nhiều tiện ích cho người dùng. Vì thế, sản phẩm này ngay nay rất được ưa chuộng do xu hướng diện tích nhà tại các trung tâm thành phố ngày càng bị thu hẹp sử dụng giường gấp thông minh là giải pháp tối ưu không gian một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.