một cái nệm phù hợp sẽ giúp bé yêu có được những giấc ngủ ngon và phát triển hệ xương ổn định.

Ở độ tuổi của các bé, khoảng ½ thời gian trong ngày là dành cho việc ngủ, vì thế, sự ảnh hưởng của tấm nệm đến sự phát triển của hệ xương và giấc ngủ của bé là hết sức lớn. Bố mẹ cần dành thời gian Tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nệm cho bé dùng là điều thiết yếu. Bài viết Ý tưởng chọn nệm cho bé sơ sinh sau đây của chăn ra gối nệm cao cấp - ksthalian.vn kỳ vọng sẽ giúp ích cho Anh chị.

[b]Tại sao bố mẹ nên lưu ý lúc chọn nệm cho bé sơ sinh


- Hệ cơ xương của trẻ chưa hoàn thiện và rất mềm thành ra khi trẻ nằm trên một chiếc nệm mềm sẽ làm ảnh hưởng tới sự phát triển khung xương có thể gây gù, biến dạng hoặc vẹo cột sống.- Tuy nhiên điều này còn làm trẻ thấy khó chịu mỏi mệt bởi nằm trên nệm mềm sẽ làm tăng độ cong sinh lý của cơ thể. Đối với Những đứa trẻ đang trong giai đoạn tập lẫy, tập bò càng không nên cho nằm nệm mềm. Với Các đứa trẻ hiếu động nệm mềm còn làm tăng nguy cơ bị chăn trùm qua đầu gây thiếu oxy, ngạt thở.

Các dòng nệm em bé bạn nên sử dụng:

- Nệm bọt: Tổng thể đây là loại nệm nhẹ nhất nhưng lúc chọn cho bé lọt lòng cần chú ý độ mềm nhún của đệm để tránh nguy cơ ngạt thở, dẫn tới đột tử lọt lòng.

- Nệm lò xo: Nệm này gồm có lò xo trong lõi và được phủ ngoài bởi vải và nệm. Lò xo càng tốt thì chất lượng nệm càng cao tuy số tiền đắt đỏ hơn.

- Nệm bông ép hàn quốc giá rẻ: http://ksthalian.vn/nem-bong-ep-gap-3-han-quoc-gia-tot

- Nệm hữu cơ: Nệm này được làm bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên bao gồm bông, len, sợi dừa, polyme thực phẩm, bọt thực từ vật và cao su thiên nhiên, chả hạn như: nệm bông ép, nệm cao su thiên nhiên hay nệm xơ dừa,... Đương nhiên, nệm hữu cơ bao giờ cũng tốn kém, nhưng nó luôn là dòng nệm cho bé lọt lòng được cực nhiều bà mẹ trên thế giới chọn lọc. Nó có thể giúp bạn an tâm hơn trong việc bảo vệ da bé và nâng giấc rất hoàn hảo.

Biện pháp chọn nệm tốt cho bé sơ sinh:

- Một vài kích thước phù hợp: 1 tấm nệm cần phải vừa khít với cái cũi của trẻ lọt lòng. Nó không thể quá nhỏ hoặc quá lớn so với chiều dài và chiều rộng của cũi. Giả dụ ko, nệm có thể là một cạm bẫy nguy hiểm gây ngạt thở cho bé.- Độ cứng: không như người lớn và trẻ nhỏ lớn hơn, trẻ lọt lòng cần tấm nệm chắc chắn hơn là tấm nệm mềm. Ngay cả khi bạn cảm thấy rất cứng thì bé vẫn dễ dàng để thích nghi với nó.

- Khả năng phục hồi: lúc bạn ấn xuống vào giữa nệm và thả ra, chú ý xem Phương pháp nó phục hồi trở lại hình dáng ban sơ. Giả dụ tốc độ phục hồi càng nhanh thì nệm càng tốt.

- Trọng lượng: 1 chiếc nệm cho bé sơ sinh trung bình nặng khoảng 3,5 – 4 kg và nếu là nệp xốp có thể nặng sắp 10kg.

- Khả năng không thấm nước nước: bình thường, nệm chống thấm nước thường được tăng cường bằng nylon. Chất liệu này rất phổ biến trong việc thấm hút nước, nước đái và nước miếng.

- Lỗ thông hơi: Hãy tìm dòng nệm sở hữu Một vài lỗ nhỏ để không khí có thể lưu thông và đẩy mùi hôi ra ngoài.

- Nơi vệ sinh: Đa số Các loại nệm truyền thống đều có chừa chỗ để làm sạch nệm.

- Chứng nhận con dấu an toàn: Đối với Những mẫu nệm cho bé sơ sinh chất lượng cao phải kèm theo giấy chứng nhận an toàn sức khỏe.

Các lưu ý lúc tậu nệm và sử dụng nệm cho bé sơ sinh:

Bố mẹ nên chu đáo với nệm đã qua dùng hoặc nệm cũ. Một số nghiên cứu cho thấy nguy cơ đột tử lọt lòng có thể tăng cao nếu như trẻ nằm nệm không đúng độ lún.

Những chuyên gia khuyên cha mẹ nên tránh mua lại nệm cũ, nệm bị mòn, đặc trưng là nệm không rõ chủ nhân dùng là ai vì nó có thể tăng nguy cơ nhiễm khuẩn.Sau rốt, hãy nhớ lúc chọn nệm cho bé lọt lòng phải luôn chọn dòng được thiết kế đặc thù an toàn cho trẻ sơ sinh. Làm như thế dù là người ko sành Một vài thông số kỹ thuật cho Một số mẫu mã nệm thì bạn vẫn an tâm con mình được bảo vệ an toàn.

Thông qua Các thông tin trên, ksthalian hy vọng bạn đã có thêm Một vài tri thức thật hữu dụng và thiết thực, cũng như là cơ sở tham khảo để bạn có thể chọn cho bé yêu của mình một tấm nệm thích hợp và an toàn cho sự phát triển của bé.