Trong thời gian gần đây nhu cầu sử dụng bàn ghế thanh lý đang trở thành một đề tài đáng chú ý. Với nhu cầu ấy đã không ít đơn vị thu mua bàn ghế ra đời, trong đó có Phong Hải, Và dưới đây là mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên cũ được thanh lý với giá rẻ tại tphcm bạn có thể tham khảo qua:

Bàn giám đốc thanh lý bằng gỗ tự nhiên giá rẻ

Từ khóa tìm kiếm: Mua bán bàn giám đốc cũ gỗ tự nhiên, bàn giám đốc gỗ tự nhiên thanh lý, bàn giám đốc gỗ thanh lý, bán bàn gỗ tự nhiên cao cấp cũ giá rẻ.

Kích thước bàn giám đốc gỗ tự nhiên: Dài 1m5 x rộng 70cm cao 75cm

Chất liệu: Mẫu bàn giám đốc này được đóng bằng gỗ tự nhiên nên đẹp từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu. Gỗ tự nhiên là loại gỗ thuộc nhóm gỗ quý, thông thường thì nội thất đóng bằng gỗ công nghiệp

Mô tả: Mẫu bàn giám đốc gỗ tự nhiên có thiết kế đầy đủ, thích hợp cho người làm việc, có hộc tủ, mặt bàn rộng, ... Mua về dùng tại nhà, cho văn phòng, trưởng phòng, giám đốc đều được. Bàn đã được sử dụng trong thời gian ngắn và còn đẹp 95% như hình dưới.

Giá thanh lý: 3.950.000đ/ cái.Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm và mua bàn giám đốc cũ thì ghé qua Phong Hải. Tại đây luôn đáp ứng được tất cả nhu cầu, từ mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc, giá cả,... Xem sản phẩm tại www.muabanghecu.com/ban-giam-doc-cu

HÀNG THANH LÝ PHONG HẢI

Đc: 940 Lạc Long Quân, P8, Q.Tân Bình

Điện Thoại: 0918.070.636 – 0937.486.339

Website: Muabanghecu.com

Email: Muabanghecu@gmail.com