In Tem Nhãn giá rẻ
Tiêu chí giá cả cũng đáng để bạn quan tâm khi in tem nhãn. Đến với xưởng in tem nhãn bạn sẽ có giá phải chăng theo kích thước, số lượng decal của bạn. Tất nhiên số lượng càng nhiều thì giá cả càng rẻ.
Tem bảo hành là một dấu hiệu thương mại không thể thiếu đối với tất cả các loại sản phẩm trên thị trường. Đối với các nhà sản xuất hay cung ứng dịch vụ thì tem bảo hành được xem như là biểu tượng của chất lượng và thương hiệu. Chính vì vai trò quan trọng đó mà dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay đã và đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay. Mời các độc giả hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thêm về dịch vụ này.


1 1,Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay
1.1 Thông số chung.
2 2, Biểu giá của dịch vụ in tem bảo hành cấp tốc
2.1 Quy cách in tem bảo hành.
1,Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay
Dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay hay còn có tên gọi khác là in tem cấp tốc, có ưu điểm lớn là thời gian nhanh chóng, rất tiện lợi cho khách hàng cần lấy tem ngay trong ngày, nhất là với nhà sản xuất số lượng lớn.
Một ưu điểm nữa của loại hình dịch vụ in tem bảo hành cấp tốc đó là hạn chế tối đa lỗi kỹ thuật có thể xảy ra. Do được sản xuất liên tục trong 1 thời gian ngắn, các sản phẩm mang tính đồng bộ rất cao, không bị rời rạc. Trong trường hợp phát hiện lỗi, đơn vị sản xuất cũng sẽ nhanh chóng khắc phục cho khách hàng.
Thông số chung.
Miễn phí thiết kế, họa tiết độc quyền theo yêu cầu đặt ra
Chất liệu: Decal vỡ Koanhao 100% CHÂU ÂU
Gia công: Bế vuông, bế tròn, bế hình elip theo chuẩn kỹ thuật
In 4 màu 1 mặt siêu nét siêu đẹp
Thời gian: theo yêu cầu
Miễn phí giao hàng tận nơi.


✳ Xem bảng báo giá tem nhãn Siêu Rẻ để có sự so sánh giá tốt nhất: Xem ngay ➡ in tem nhãn ⬅

2, Biểu giá của dịch vụ In Tem Nhãn giá rẻ Hà Nội bảo hành cấp tốc
Do tính chất là một loại hình dịch vụ đặc thù nên giá để đặt hàng in ấn tem bảo hành cấp tốc cũng đắt hơn so với loại đặt hàng bình thường từ 30 – 50%, sau đây là giá dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay của một số loại tem tiêu biểu: