Có các điều tra của những doanh nghiệp đã chỉ ra rằng tỷ lệ tìm hàng đã nâng cao lên hơn 20% sau lúc khách hàng của họ chiếm được những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp. Bởi vậy, có thể đánh giá rằng quà tặng doanh nghiệp cũng là 1 dụng cụ rất hiệu quả để nâng cao doanh số bán.

Quà tặng doanh nghiệp có rất đa dạng, mẫu mã và ngày một nhiều chủng loại hơn bao giờ hết. Chúng có thể là các vật phẩm cao cấp như kỷ niệm chương pha lê, bộ ấm chén gốm sứ, bình lọ hoa … đến những tầng lớp tầm trung như USB quà tặng, pin sạc dự phòng quà tặng, bình cốc giữ nhiệt, ô dù tiếp thị... hoặc dễ dàng chỉ là các mẫu móc khóa, quạt nhựa, huy hiệu nhỏ xinh mang logo thương hiệu.

Quà tặng doanh nghiệp chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả cao cho những chiến dịch marketing, branding hay launching sản phẩm của công ty bạn, được khách hàng trận trọng và lưu giữ, mang đi mọi nơi, đem nhãn hàng công ty bạn lan tỏa để mọi người đã từng thấy và nhớ tới lâu hơn.

Dưới đây là một trong các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp giá rẻ Bpro đã thực hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía những đối tác:Sản phẩm bình - cốc đừng nước giá cực mềm, có thể biểu thị mọi thông điệp hay và ý nghĩa của nhãn hàng muốn truyền tải tới khách hàng.Bộ sưu tập móc khóa quà tặng, quạt nhựa quảng bá giá tốt với hàng trăm mẫu mã thu hút dễ nhìn được coi là món quà tặng doanh nghiệp giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người.


>>>> Xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại: http://quatangbpro.com/top-10-qua-ta...re-tai-ha-noi/

Vì sao quà tặng ở Bpro giá tốt nhất trên thị trường quà tặng?

1. Bpro biết cách tối thiểu hóa những chi phí sản xuất. Các sản phẩm được làm ra sẽ ghi lại khuôn mẫu. Các lần đặt hàng sau, khách hàng muốn đặt sản phẩm có quy cách tương tự sẽ chỉ cần theo đúng khuôn mẫu đó sản xuất hàng loạt, tránh chi phí làm mẫu, tạo khuôn mới.
2. Những xưởng sản xuất riêng của Bpro sử dụng nhiều kỹ thuật sản xuất thích hợp nhất với từng đơn hàng, với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ thợ thủ công lâu năm trong nghề với năng suất lao động cao, phục vụ mọi nhu cầu dù là khắt khe nhất. Chính các cải tiến và sự linh động trong công nghệ sản xuất sẽ hạn chế chi phí sản xuất, giúp mặt hàng làm ra có giá thành tốt hơn.
3. Nguyên lý ghép đơn hàng giúp Bpro tối thiểu hóa chi phí sản xuất, tải - giao nhận.
4. Bpro là đơn vị kinh doanh - Do vậy với số lượng đặt hàng càng lớn bạn càng chiếm được thêm nhiều ưu đãi.
5. Giá cả đi đôi với chất lượng - mọi mặt hàng quà tặng của Bpro đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có các chứng từ cam kết chất lượng được cung cấp từ những cơ quan có thẩm quyền, có cả tem nhãn để cam kết hàng gốc.
Với các yếu tố trên, Bpro đảm bảo sẽ bán với giá tốt nhất cho chất lượng sản phẩm mà bạn đang quan tâm!

LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO
Địa chỉ: Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68
Email: lienhe@quatangbpro.com
Thời gian phục vụ: 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần