Một thiết bị được sử dụng nhiều tại các bệnh viện hiện nay đó là chuông gọi y tá không dây. Bạn đã biết về thiết bị này? Hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Khi bạn cần khám chữa bệnh sẽ tới bệnh viện. Một bệnh viện đầu nghành có chuyên môn cao về điều trị và phòng chống ung thư có thể nhắc tới bệnh viện K. Tại đây có những đội ngũ y bác sĩ giỏi và thiết bị y tế hiện đại. Minh Thành là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chuông gọi không dây như :

  • Thiết bị chuông gọi y tá không dây dùng cho bệnh viện
  • Thiết bị chuông gọi phục vụ cho hệ thống nhà hàng, quán ăn...
  • Thiết bị chuông gọi không dây cho các loại dịch vụ karaoke, thẩm mỹ viện, làm đẹp....


Với các bệnh viện trên toàn quốc thì nhiều bệnh viện đã tin tưởng và chọn Minh Thành là đối tác tin cậy trong việc cung cấp các thiết bị chuông cho bệnh viện , các bệnh viện lớn đã triển khai hệ thống chuông y tá như : Bạch Mai, Vinmec, Hữu Nghị Việt - Xô, Việt Đức...... Và mới đây thì bệnh viện K Khoa Ngoại Thần Kinh đã cho tiến hành lắp đặt chuông gọi y tá.Đây là ảnh chụp phía ngoài Khoa Ngoại Thần Kinh Bệnh Viện K . Ngay khi đến bệnh viện thì nhân viên Minh Thành đã tiến hành lắp đặt các thiết bị và hoàn tất trong thời gian sớm nhất để không ảnh hưởng tới công việc cũng như công tác chữa bệnh của các y bác sĩ.Phía hành lang bên ngoài bệnh viện . Lối đi sạch sẽ khang trang, không có những hành vi gây rối hoặc mất trật tự nơi công cộng.Đây là thiết bị bảng hiển thị số. Minh Thành sẽ lắp đặt thiết bị này tại bàn trực của y tá, bác sĩĐây là nút chuông gọi y tá không dây. Nút sẽ được lắp đặt tại giường của bệnh nhân . Khi có việc khẩn cấp thì bệnh nhân sẽ nhấn nút để bác sĩ biết

Ứng dụng của hiết bị này tại các bệnh viện đều đã được thấy rõ sự hiệu quả. Nếu bạn muốn được biết thêm và tư vấn về thiết bị có thể tham khảo theo thông tin sau:

Nguồn : http://chuonggoiyta.vn/giai-phap/min...ien-k-143.html

Mọi Thông Tin Và Tư Vấn Về Thiết Bị Vui Lòng Liên hệ
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MINH THÀNH
Hotline: 0933 800 688 / (024).35420250 – (028).815 0998
Địa chỉ: CT1-2 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Skype : giaminhthanh
Website: chuonggoiyta.vn