Vậy là đôi giày Nike Air Force một của anh Rồng (G-Dragon) mà ai ai cũng chờ đợi đã mang các hình ảnh trước tiên rồi nhé
Đọc thêm: giày replica 1:1
Sau lúc đưa tin bí quyết đây không lâu về đôi Nike Air Force một collab cùng PEACEMINUSONE – hãng năng động của G-Dragon, ngày hôm nay, ta đã có những hình ảnh cụ thể hơn, cũng như hình on-feet đôi giầy. Và dĩ nhiên nó đã gây xao xuyến biết bao nhiêu trái tim của chúng ta.
nếu ai còn chưa biết, đôi giày collab này của Nike và G-Dragon gân ấn tượng có hai tông màu trắng đen cực kì cơ bản, sở hữu các điểm nổi bật như gia công bằng chất liệu da cao cấp trên upper, dấu swoosh màu trắng tương phản, dây giày to bản, hình bông hoa trên lưỡi gà và phần đế chiếm dụng những họa tiết vệt sơn ấn tượng. Đôi giày mang đến một ánh mắt toàn diện và tổng thể siêu thời trang và năng động và quan trọng đặc biệt đối với những món đồ hiện sở hữu bên trên thị trường.
mang những hình ảnh on-feet khá rõ rệt này, ta thấy được ngay vẻ bụi bặm bụi bờ và đường phố của mặt hàng có những vết sơn trên midsole. Phần da của đôi giầy là gia bóng, sẽ dễ dàng bị nhăn sau vài lần mang thứ nhất, mang lại vẻ “bụi và chất” cho sản phẩm.
PEACEMINUSONE x Nike Air Force một được dự đoán sẽ lên kệ vào cuối năm nay, cụ thể là vào Giáng Sinh sở hữu chi phí $200 USD (khoảng 5 triệu đồng) và phát hành có số lượng tương đối dừng. Chắc hẳn rằng đây sẽ là Một trong những món đồ đáng chờ đợi trong thời gian đến, quan trọng đặc biệt so với các tín đồ ruột của Kpop nói chung và G-Dragon nói riêng.