Phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nơi bạn có thể thư gian sau mỗi thời gian học tập và làm việc. Đặc biệt là phòng ngủ cho trẻ em cũng cần phải thiết kế sao cho phù hợp với sở thích của các bé. Nếu nhà bạn có nhiều trẻ nhỏ thì thiết kế Nội thất trẻ em là tốt nhất. Hãy cùng Bảo An Kids tìm hiểu về xu hướng giường tầng hot nhất hiện nay.

1 Không gian cổ tích



Phòng ngủ màu hồng nhạt và màu xám cho các bé xinh xắn và tinh nghịch. Trang trí tường bằng những con bướm giấy bằng màu pastel. Tường có thể treo những bước tranh đóng khung do chính tay bé vẽ. Cùng những chú gấu ôm đáng yêu sẽ làm bạn đồng hành cùng bé trải nghiệm một tuổi thơ đẹp đẽ nhất.
Thêm chiếc giường tầng màu tím xinh xắn lấy cảm hứng từ trò chơi mà bất kỳ cô gái nhỏ nào cũng yêu thích. Đó là thiết kế phòng ngủ đẹp 20m2 cho trẻ được tham khảo nhiều nhất trong thế kỷ 21.

2. Phòng ngủ với giường tầng có cầu trượt

Bé nhà bạn rất hiếu động và thích chơi nhiều trò chơi giải trí hơn là xem chương trình dành cho thiếu nhi. Hãy giúp con mình thoả mãn và phát huy sở thích mẫu phòng ngủ đẹp cho bé gái với mẫu giường tầng có cầu trượt.
Giường tầng có cầu trượt được coi là bước đột phá của thiết kế nội thất trẻ em trong thời đại 4.0. Có thể nói, xu hướng giường tầng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cha mẹ muốn tiết kiệm không gian và gắn kết tình cảm của những thiên thần nhỏ. Xét về tổng thể, mẫu giường tầng này có đầy đủ tính năng cần thiết của giường ngủ hiện nay. Giường tầng còn tích hợp cả tính năng giải trí cho trẻ ngay trong chính phòng ngủ thân yêu của mình.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều hơn ý tưởng chọn giường tầng thông minh cho bé nhà mình. Bảo An Kids còn rất nhiều sản phảm nội thất trẻ em khác nữa. Bạn đọc có thể tham khảo tại website hoặc địa chỉ trực tiếp dưới đây.

Nội Thất Trẻ Em Bảo An Kids
Hotline: 0969809839
Website https://baoankids.com.vn/
Email: Noithatbaoankids@gmail.com
Địa chỉ: 3 Ngõ 12 Phố Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội