Để có thể mua được các sản phẩm phụ tùng xe Audi chính hãng là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến sự bền bỉ cũng như trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy, phụ tùng CPA luôn luôn hiểu rõ được sứ mệnh của mình để mang đến những sản phẩm phụ tùng xe Audi chất lượng cao, đúng chủng loại, uy tín. Do đó bất cứ một yêu cầu nào của quý khách về sản phẩm phụ tùng, phụ kiện audi, hãy liên hệ tới hotline 0936 318 444 của chúng tôi để nhân viên tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Audi tiếp tục là một hãng xe sang khác của Đức. Audi có trụ sở chính đặt tại Ingolstadt, Đức và là một công ty con của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG (sở hữu 99.55% cổ phần) từ năm 1964.

Về mặt doanh số, Audi chưa bao giờ cạnh tranh nổi với Mercedes-Benz ở phân khúc xe sang. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, doanh số Audi đang tăng rất nhanh. Cụ thể, tổng doanh số xe Audi tiêu thụ trong năm 2017 đạt gần 1,9 triệu xe, tăng 0,6% so với năm 2016.

Trong năm vừa qua, cả ba thị trường quan trọng nhất của Audi đều cho thấy kết quả kinh doanh thăng tiến. Tại Trung Quốc, thương hiệu này vẫn dẫn đầu trong thị phần xe cao cấp với gần 598.000 xe được bán ra, tăng nhẹ 1,1% so với năm ngoái.

Đặc biệt, tháng 12 còn chứng kiến đà tăng tới 34,6% của Audi tại quốc gia đông dân nhất thế giới. Theo thông báo của hãng này, chưa có khi nào số lượng xe bán ra trong một tháng tại Trung Quốc lại cao đến vậy.

Đặc biệt đối với khách hàng đang quan tâm đến những dòng sản phẩm phụ tùng xe Audi với một mức giá phải chăng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và giao phó cho phụ tùng CPA. Tại CPA, chúng tôi có thể hội tụ được đầy đủ những yếu tố để trở thành một trong những nhà phân phối sỉ, lẻ các dòng sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm với mức giá thành mà chúng tôi áp dụng cho sản phẩm của mình cũng luôn luôn hoàn hảo hơn so với những đơn vị khác.

Tham khảo link: https://techcar.vn/cam-bien-truc-don...p419_ct75.aspx

Với một chính sách bảo hành vô cùng đa dạng và linh hoạt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn có thể tự tin lựa chọn ra được sản phẩm phù hợp với xế yêu của mình. Ngoài ra đội ngũ kỹ thuật mà chúng tôi tự hào sở hữu cũng hoàn toàn mang đến cho bạn những phương án lắp đặt để giúp bạn có thể gia tăng thêm sự chính xác cũng như giảm thiểu những khoảng thời gian chờ đợi một cách tốt nhất.

Chính vì vậy mà ngay ở tại thời điểm này bất cứ theo yêu cầu của bạn hãy để cho phụ tùng CPA được biết. Bằng tất cả những kinh nghiệm đã được tích lũy chúng tôi hoàn toàn sẽ đáp ứng và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.