Bạn rất thích đi làm việc thêm? Bạn chưa tìm kiếm được việc làm phù hợp? Hãy cùng http://timviec365vn.blogspot.com/ tìm hiểu về các công việc làm thêm part-time giành riêng cho sinh viên tại TP Đà Nẵng nhé!Sinh viên thường việc tìm các công việc làm partime để có bổ sung thêm kinh nghiệm và thu nhập. vị trí muôn hình muôn vẻ, mỗi công việc có yêu cầu khác biệt và theo đó mức lương cũng khác biệt.

1. Gia sư
Gia sư được xem là việc làm “việc nhẹ lương cao”
nói tới “việc nhẹ lương cao” thì phải nói tới làm gia sư. một tuần lễ bạn chỉ cần dạy từ 3 – 4 buổi, mỗi buổi dạy khoảng tầm 1,5 đến 2 giờ thì mức lương bình quân bạn nhận được là khoảng chừng 1,2 triệu đồng/tháng. Mức lương này là tương đối cao so với các bạn sinh viên từ quê lên Thành Phố học.
trọng tâm Gia Sư TP. Đà Nẵng là giữa trung tâm gia sư uy tín, lâu lăm nhất TP. Đà Nẵng, được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng, hợp tác.

2. Làm nhân viên phục vụ
Làm đáp ứng ở nhà hàng quán ăn, tiệc cưới
Mức lương cho việc làm nhân viên đáp ứng xê dịch từ 12.000đ – 20.000đ/giờ. chúng ta có thể thao tác làm việc tại những quán cafe, nhà hàng quán ăn, quán ăn, điểm bán take away hoặc những trọng tâm tiệc cưới. đây là công việc làm thêm parttime bán thời gian thông dụng và vô cùng lôi kéo đối với học sinh sinh viên.
các tin tức vấn đáp được đăng tải khá nhiều trên những website, facebook hay là được dán trực tiếp tại cửa hàng.

3. Nhân viên bán hàng
Bán sản phẩm là việc làm được phỏng vấn tương đối nhiều. Mức lương và kênh tuyển dụng cho công việc lao động phổ thông này cũng tương tự như với vị trí phục vụ. để gia công nhân viên cấp dưới bán sản phẩm, bạn cần có các năng lực bán hàng và nhất là năng lực tiếp xúc tốt.

4. PG, PB
PG, PB là viết tắt của Promotion Girl/ Promotion Boy. Đây được xem như là công việc làm thêm part-time “hái ra tiền”. việc làm của PG, PB là làm lễ tân, giúp sức các event, triển lãm, tặng quà, khuyến mãi,… của những công ty, doanh nghiệp,…hỗ trợ chạy những chương trình Sampling hoặc Activation cho các nhãn hàng,….

5. Freelancer
Nếu bạn có kinh nghiệm và tài lẻ trong những lĩnh vực như: chụp hình không chuyên, phong cách thiết kế sản phẩm (áo quần, banner,…), một vài việc làm tương quan đến ngành nghề học mà bạn đã có thể làm được thì hãy mạnh mẽ và tự tin chuẩn bị sẵn sàng cho mình 1 CV và đăng kí tìm kiếm việc làm thêm trên những trang việc làm. nếu bản thân bạn rất có thể làm những vị trí như: chụp hình, thiết kế, viết lách, bán hàng trực tuyến,… thì chớ ngại thử các công việc này. bạn có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mà không ảnh hưởng tác động đến sự việc học tập hoặc là vị trí fulltime tại doanh nghiệp. những vị trí freelancer cũng đều có mức lương khá cuốn hút đấy.

6. Marketing online
Hiện giờ marketing trực tuyến đang dần lấn át các kênh bán hàng một cách truyền thống. ít nhiều chợ online, sàn TMĐT Thành lập nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu mua sắm và chọn lựa qua mạng ngày càng cao của dân cư.
với số vốn chi ra hiếm hoi, không đóng thuế, không mặt bằng,… đấy là một cách kiếm tiền thụ động, là môi trường tốt cho những bạn trẻ say mê sale, tự tạo nên mình một công việc làm thêm part-time với giờ giấc tự do.

7. Cộng tác viên viết bài online
Nếu như rất có thể viết lách, có sáng tạo trong bài viết, việc tìm kiếm một công việc bán thời gian tận nơi thì hãy đăng kí công việc công tác làm việc viên viết bài trực tuyến. Có không ít trang tin, báo chí đang tuyển CTV với quá nhiều chuyên mục và chủ đề phù hợp với khả năng và hiểu biết của bạn.
Để biến thành CTV trực tuyến thì điều trước tiên bạn cần phải có một cái máy tính, điện thoại có camera để bắt lấy những hình ảnh hot cùng theo đó để ghi chép bởi ý nghĩ đó viết bài có khả năng đến bất cứ lúc nào. bạn cũng có thể kiếm được từ 50k đến vài triệu cho 1 nội dung bài viết nếu như trong bài viết của bạn lôi cuốn và hấp dẫn người tìm hiểu.

8. Môi giới dịch vụ
Vị trí môi giới đòi hòi bạn phải đi nhiều, quen biết rất nhiều, có hiểu biết nhất định trong nghành nghề dịch vụ mà bạn đang khiến môi giới. thời giờ dành riêng cho việc chăm sóc khách hàng là khá nhiều nên bạn phải biết kiên nhẫn, nỗ lực, làm hài lòng khách hàng hết mức có khả năng.
tạo nên chính bản thân các mối quan hệ tốt, ngay thẳng, không nói quá những gì mà sản phẩm đem đến là cách tốt nhất để tạo ra niềm tin so với khách hàng và cải cách và phát triển nghề nghiệp và công việc về sau.

9. Nhân viên thời vụ
Nhu cầu tuyển lao động đại trà phổ thông làm thời vụ luôn cao vì các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất chưa hẳn giúp sức lương, chưa phải đóng bảo hiểm cho công nhân nhân viên. đặc biệt là các công ty xuất khẩu hàng đi nước ngoài, lúc cao điểm tuyển học sinh sinh viên vào làm rất đông.
Khi xin việc làm thêm parttime bạn cũng có thể xin vào trong một số công đoạn làm ăn sản phẩm, đặc biệt là những công đoạn không liên tiếp nên có thể tuyển thời vụ với giá thành trên sản phẩm tương đối cao.

10. Reviewer
đấy là một nghề khá thu hút trong người trẻ tuổi gần đây. nhu yếu trên tay, cảm nhận thực ra những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, nổi tiếng nhất bắt đầu tăng lên trong giới mộ điệu. Đó cũng là vì sao Ra đời của nghề “review dòng sản phẩm công nghệ”.
Từ những thông số khô khan, Reviewer như “cầu nối” dùng sự hiểu biết tương tự như năng lực tiếp xúc của mình, dẫn dắt khách hàng tiếp cận và nắm bắt nhất về những sản phẩm công nghệ, giúp định hướng cho người xem đến với những sản phẩm hợp với nhu cầu của chính bản thân mình.

Hàng nghìn việc làm thêm part-time TP. Đà Nẵng cho sinh viên được cập nhật hàng ngày trên hệ thống Timviec365. Hãy thử tìm kiếm và trải nghiệm vị trí việc làm cảm thấy thích hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công!