Là quản lý của một nhà hàng, bạn rất hiểu sự cấp thiết của những bộ áo đồng phục đối với công việc kinh dinh của nhà hàng. Vậy nên, bạn cũng đang lên kế hoạch may áo đồng phục cho nhân viên nhà hàng? Với lần đầu làm áo đồng phục nhà hàng, vững chắc bạn sẽ rất bỡ ngỡ không biết chọn lọc như thế nào cho phù hợp với nhân viên của mình? Thấu hiểu điều này, bài viết ngày bữa nay chúng tôi sẽ san sớt với các bạn cách chọn lựa các mẫu đồng phục nhà hàng hợp nhất. Mời bạn đón đọc.

Cách chọn lựa các mẫu đồng phục nhà hàng ăn nhập nhất


--> Xem thêm: Một vài chú ý khi chọn áo đồng phục gia đình mùa hè

Đối với nhà hàng, việc chọn lọc đồng phục cho nhân viên phải kĩ lưỡng vì nếu không sẽ vừa ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của nhân viên, vừa ảnh hưởng đến thương hiệu, hình ảnh của nhà hàng. Và đây là cách tuyển lựa đồng phục nhà hàng, có thể ứng dụng để chọn các mẫu áo đồng phục quán café nếu bạn cũng quan hoài.

Chọn đồng phục cho nhân viên nhà hàng cần cứ vào vị trí mà họ đang làm việc. Cụ thể đó là:


  • Đồng phục cho viên chức lễ tân nên có mẫu mã điệu đà, duyên dáng để tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu là nhà hàng Á, bạn có thể lựa chọn áo dài truyền thống, áo dài cách tân… Nếu nhà hàng của bạn phục vụ khách Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc thì nên chọn lựa trang phục truyền thống của các nước này.

--> Xem thêm: 5 điều cần lưu ý khi áo may đồng phục quán café

  • Đồng phục cho viên chức bếp nên chọn những mẫu áo rộng rãi, màu trắng mang ý nghĩa sạch sẽ…

  • Đồng phục cho nhân viên bàn có thể là áo phông, áo sơ mi nhưng chất liệu vải phải thấm hút mồ hôi tốt, co dãn tốt.

  • Đồng phục cho viên chức quản lý phải trải qua, thanh lịch…

Xem thêm: Địa chỉ làm áo lớp tự thiết kế uy tín, giá rẻ