Qúy khách quan tâm giá bán vui lòng xem thông tin chính thức tại: https://sunrisebays-danang.com/can-ho-vincity-quan-9/

Vincity Quận 9 được hình thành, vững mạnh bởi chủ đầu tư Vingroup – 1 tập đoàn BĐS nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam sở hữu nhiều chuỗi các sản phẩm cao cấp lôi kéo được khách hàng.

Tất cả dự án sở hữu kiểu dáng thiết kế và được xây dựng theo kiểu đô thị kiểu mẫuxu thế dự án căn hộ cuộc sống xanh. Các phòng của dự án khu căn hộ được xây dựng thiết kế một tường tận đến từng yếu tố nhỏ nhất giúp tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng, nhà đầu tư ngay từ cái nhìn đầu tiên lúc đến trải nghiệm dự án.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 được nhận định là 1 dự án căn hộ đạt chất lượng 3 sao mang giá thành một sao, được chủ đầu tư trang bị chuỗi dự án chung cư căn hộ hấp dẫn, đẳng cấp, hiện đại không kém cạnh gì các dự án thuộc phân khúc cao cấp mà tập đoàn bất động sản Vingroup này đã phát triển.Đại đô thị VinCity là dự án mới nhất được chủ đầu tư bất động sản Vingroup cho ra mắt trên thị trường thuộc hệ thống sản phẩm BĐS đại chúng đã được triển khai từ Bắc vào Nam với nhiều thị thành khác nhau. Tại tỉnh thành Hồ Chí Minh thì Vincity Grand Park Quận 9 được xây dựng phát triển đầu tiên.

Vincity Grand Park Q9 có vị trí tọa lạc nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc quận 9 – tỉnh thành Hồ Chí Minh. Cùng với đó dự án căn hộ còn nằm giáp với hai con sông lớn là sông Đồng Nai và Sông Tắc. Điều này đã làm nơi đây sở hữu 1 không gian, môi trường sống mát mẻ, thoáng mát, trong lành. Cùng với đó vị trí này cũng giúp cho cư dân tương lai của dự án khu chung cư có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới các khu vực lân cận, khu vực trung tâm, tiếp cận với chuỗi khu tiện ích hiện hữu cao cấp của khu vực.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 có tổng quy mô xây dựng đến 365 ha, khi hoàn thiện sẽ cung ứng cho quý khách bao gồm: 30.000 căn hộ và 1000 nhà phố và 100 biệt thự sinh thái ven sông. Đại đô thị VinCity với quy mô rất đồ sộ được trang bị cả chuỗi khối tiện ích đa dạng, khu phức hợp khi hoàn tất sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cực kỳ nhiều người công nhân hiện đang mong muốn sở hữu 1 căn hộ để an cư với mức thu nhập trung bình.

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 tại khu vực phía đông được nhận định, đánh giá và kỳ vọng cao khi được triển khại tại vùng đất của khu thành thị mới quận 9. khu đô thị VinCity hội tụ rất nhiều ưu điểm nên đã lôi kéo được sự lôi cuốn của đa số khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường khi so sánh với những ưu điểm khác trên cùng khu vực, cùng phân khúc.

Hiện nay thì bên phía TĐ Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đang cực kì lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những kiểu đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để bảo đảm nhu cầu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung có tham khảo từ nguồn trang web: https://sunrisebays-danang.com/