Độc giả quan tâm giá cả và thanh toán vui lòng xem chi tiết tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Dự án căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều các khối tiện ích dịch vụcó quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …Dự án Vincity Grand Park Quận 9 đều hướng đến phong cách thiết kế có không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân tương lai của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn những vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để khai triển những dự án VinCity đầu tiên. Việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư Vingroup. những sản phẩm này không chỉ giúp hiện thực hóa được giấc mơ có nhà ở cho đông đảo người dân mà CĐT bất động sản Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời mang lại thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết toàn bộ quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Có thể nhận ra được rằng dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho hầu hết mọi người.

Đại diện của tập đoàn Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những thành phố xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào 1 ngày không xa.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận tiện, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 đô thị văn minh, tiên tiến mang điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Cùng với đó là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Hiện tại thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 đang cực kì lôi cuốn được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên bạn cũng có thể liên hệ để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Bài viết trích dẫn từ website: http://canhovang.vn/