Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô - là vật dụng quan trọng và đắt tiền nhất trong địa chỉ sửa chữa rửa xe ô tô. Bởi xung quanh việc đáp ứng nhu cầu công việc, sản phẩm này còn nâng cao tính chuyên nghiệp, đồng thời là yếu tố lôi kéo quý khách vô cùng hiệu quả.

Dù vậy, phổ biến chủ liên hệ vẫn còn băn khoăn về mẫu đồ vật này vì ko biết giá bán. Hiểu được điều ấy, chúng tôi sẽ thông tin cập nhật báo giá cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô mới nhất. Dành chút thời gian theo dõi để nắm thông tin nhé!

Tham khảo những sản phẩm cầu nâng mới nhất tại đây: https://goo.gl/Zcxsxh

Giá bán cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô mới nhất​​
Trên thị trường Việt đang tồn tại song song hai mẫu giàn nâng rửa xe ô tô, bao gồm: cầu nâng 1 trụ Ấn Độ và cầu nâng Việt Nam, cụ thể:

- Cầu nâng một trụ Việt Nam (sản xuất và lắp ráp trong nước): phân phối trên dây chuyền kỹ thuật chuyển giao từ Ấn Độ yêu cầu chất lượng hơi đảm bảo, thời gian bảo hành 02 năm. giá thành rẻ hơn tầm 10 triệu đồng so mang mẫu nhập khẩu.

- Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ (ty và bình nhớt nhập khẩu – bàn nâng do Việt Nam sản xuất): Ty nâng rẻ và nhiều năm kinh nghiệm hơn, bởi vậy chất lượng giàn nâng nhỉnh hơn so sở hữu hàng nội địa. Hơn nữa thời gian bảo hành chính hãng lên đến 05 năm.

Tham khảo cầu nâng ấn độ: https://goo.gl/bWSDK1

Về giá, hiện tại cầu nâng một trụ rửa xe ô tô Việt Nam mang giá tầm khoảng 55 – 60 triệu đồng/bộ, trong lúc cầu nâng một trụ rửa xe Ấn Độ là 66 – 70 triệu đồng. Khoảng chênh lệch nâng cao hay giảm phụ thuộc vào khu vực lắp đặt và vận chuyển ở đâu.

Cũng với đa dạng người mua tham khảo báo giá của đa dạng đơn vị khác nhau, thường thắc mắc sở hữu chúng tôi rằng: Tại sao mang các nơi báo giá cầu nâng ô tô một trụ thấp hơn lên tới vài triệu đồng. Sở dĩ với điều này là do đơn vị ấy ko bao gồm nhớt thủy lực sử dụng cho cầu. Trong khi chi giá tiền bỏ ra cho mẫu nhiên liệu này là 1 con số chẳng hề nhỏ, lên đến gần 10 triệu đồng. vì thế, người mua nên xem kỹ trước khi chốt đơn hàng để không phải tốn thêm 1 khoản nữa.

1 điểm bắt buộc quan tâm thêm là giá cầu nâng còn phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm. nếu lựa mua lắp đặt cầu nâng 1 trụ đã qua dùng, giá thành sẽ giảm tầm 1/2 so sở hữu giá chọn mới. chi phí này sở hữu thể nâng cao lên hay giảm xuống tùy vào mức độ mới là bao nhiêu, và còn thời hạn bảo hành hay ko.

đề nghị lắp cầu nâng một trụ rửa xe ô tô âm nền hay lắp nổi?​​
Thực tế hai hình thức lắp này đều với những ưu và nhược riêng buộc phải ko mẫu nào trội hoàn toàn cả. Giá cả cũng như nhau.

- mang hình thức lắp nổi: Bàn nâng sẽ nhô lên một khoảng tầm 7 - 10 cm so sở hữu mặt bằng, điều này thoạt nhìn hơi kém thẩm mỹ và cũng ko thể tận dụng vị trí lắp cầu để làm các công việc khác. Nhưng bù lại, vì với gờ hai bên bàn nâng đề nghị việc chạy xe lên và vận hành cầu cũng an toàn hơn, ko lo sự cố quanh đó ý muốn. Hơn nữa, việc vệ sinh tiệm cũng tương đối đơn thuần và dễ dàng.

- mang hình thức lắp âm nền: Bàn nâng cầu sẽ nằm ngang bằng mang mặt nền, điều này giúp thể tích tiệm nhìn gọn, thoáng và thẩm mỹ. không tính ấy, bạn cũng có thể tận dụng diên tích ngay chính vị trí cầu nâng để sửa chữa, thay linh kiện, dọn nội thất hay khiến bất kỳ 1 công việc nào khác mà ko lo bị vướng hay cản trở gì. Dù thế, hình thức lắp này đòi hỏi sự chính xác cực cao trong thi công mặt bằng, bàn nâng không với gờ hai bên đề nghị bắt buộc ưa chuộng khi chạy xe lên cầu để hạn chế bị đổ trong khi nâng hoặc xoay phương tiện. Đồng thời việc dọn vệ sinh tiệm cũng khó khăn hơn và đòi hỏi đề nghị kỹ để hạn chế ảnh hưởng đến ty nâng.

Để tranh gặp yêu cầu rủi ro trong công đoạn sử dụng cũng như mua bộ vật dụng rửa xe ô tô cho cửa hàng. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Điện máy Hoàng Liên – đơn vị chuyên hỗ trợ tư vấn, lắp đặt hệ thống trang bị cho các liên hệ rửa xe ô tô nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN – HỖ TRỢ
Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)
Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682
Website: https://dienmayhoanglien.vn/