Với bài viết chia sẽ trước đây, laptopnsc sẽ tiếp tục chia sẻ những điểm chú ý khi mua bán laptop cũ giá rẻ hcm phần 2 dành cho bạn. Đặc biệt là đối với những ai không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì đây sẽ là những tuyệt chiêu dành cho các bạn khi mua hàng một cách dễ dàng, đơn giản. Hãy đón xem và theo dõi để biết những kỹ năng mua hàng tuyệt vời này bạn nhé !
Thương hiệu máy tính xách tay cũ nào chất lượng ?
Việc sắm sửa cho mình một dòng máy tính xách tay khi mà thị trường có nhiều hàng trôi nổi, kém chất lượng khá nhiều. Thì việc chọn lựa càng trở nên gian truân, do vậy các bạn cần phải suy nghĩ khi chọn lựa thật kỹ.
Nên hướng đến những nhãn hàng có có tiếng như dell, asus, acer, hp … vì những hãng này cam kết chất lượng, chức năng ổn định mặc dù là mua hàng seconhand. Đây là một lời gợi ý nho nhỏ dành cho các bạn khi mua không có kinh nghiệm sẽ rất có lợi sở hữu cho mình những chiếc laptop thích hợp.
Lưu lượng pin laptop cũ
Đây là điểm mà ít người lưu ý tới khi mua máy, bạn cần biết thời gian khi sử dụng máy bao giờ hết. Rất nhiều người khi mua máy cũ nhưng quên để ý đến vẫn đề này dẫn tới thiệt hại nặng nề, phải thay pin mới cho máy của mình.
Bạn nên hỏi cơ sở pin này là pin cũ hay pin mới, và thời lượng pin này còn sử dụng tốt không. Vì rất nhiều máy cũ thì pin sử dụng đã chai, thời lượng không sử dụng được lâu. Điểm này các bạn nên lưu ý sẽ giúp các bạn chiếm hữu những kĩ năng mua hàng tuyệt vời
Laptop cũ cấu hình cao mạnh mẽ
Hãy xác định cho mình nhu cầu dùng là gì để có thể lựa chọn chiếc máy phù hợp. Nếu bạn mục tiêu của bạn là làm việc đồ họa, dev, hay dùng phần mềm nhiều thì nên hướng đến những máy có cấu hình cao. Hay các bạn chỉ sử dụng cho nghe nhạc, coi phim hay văn phòng thì những máy có tác dụng trung bình thích hợp.
Mua máy thời điểm khuyến mãi
Thông thường các đơn vị bán laptop cũ giá rẻ tại tphcm sẽ có những chương trình vào những ngày lễ hoặc cuối năm. Đây sẽ là một dịp cho bạn sắm sửa những chiếc máy tốt chất lượng, nhưng mà giá thành lại rẻ nhiều.
Bạn sẽ dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc máy ưng ý mà không phải bỏ quá nhiều chi phí. Nhưng việc mua sắm cũng cần có sự kiểm tra, suy xét thật kỹ , đừng có ham vì rẻ hay những quà tặng nhưng mà dẫn tới sai trái khi mua hàng kém chất lượng.
Với những điểm xem xét khi mua laptop cũ giá rẻ hcm chia sẻ, hi vọng bạn sẽ có được những dòng trang bị thích hợp !

Nguồn: laptop cũ giá rẻ NSC
________________________________________
Địa Chỉ: 24/9A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP Hồ Chi Minh
Hotline: 0918 054 064 Thủy Tiên - 0909 669 020 Mr Tâm