Chạy qua trung tâm có rất nhiều bãi biển quyến rũ, bao nhiêu hòn đảo thu hút du khách đến xin vui lòng khi ghé thăm. Tuy nhiên, có một nơi dường như bị lãng quên bởi vị trí địa lý của nó, mặc dù có một thiên đường trên biển, đó là Hòn Nưa nơi có những quán hải sản giá rẻ tại phú yên (Hải sản phước nguyệt) .Hòn Nưa có vị trí địa lý đặc biệt, một nửa đảo phía bắc thuộc về Phú Yên nơi có những quán hải sản giá rẻ tại phú yên (Hải sản phước nguyệt), một nửa còn lại thuộc về Khánh Hòa. Ở một bên, bên làm cho Hòn Nưa bị lãng quên, nhưng cũng nhờ có một chút may mắn như thế, ở đây mang vẻ đẹp hoang sơ của cô mặc dù bờ biển chỉ cách biển vài kilômét.

Đứng trên đỉnh Ca Caong hùng vĩ nhìn ra, Hòn Nưa, như một con khủng long nhỏ, mặc làn da xanh, ngoan ngoãn ngủ trong đầu về phía bắc.

Các sinh vật đã cho nơi này một đặc biệt, tiếp theo là cát trắng kéo dài đến biển đông như ghềnh dần dần cao hơn. Đầu tiên là những tảng đá nhỏ và đá hùng vĩ vươn cao. Sâu bên dưới những con sóng trắng vẫn đang đổ xô vào bờ.

Bước trên vách đá, du khách dễ dàng bị bỏ qua bởi cảnh tượng thiên nhiên phía trước. Hòn Nưa nơi có những quán hải sản giá rẻ tại phú yên (Hải sản phước nguyệt) trông giống như một chiếc thuyền với một mũi biển. Nhìn thẳng ra Biển Đông, những tảng đá ghềnh chỉ thẳng xuống biển, mờ mờ ảo về phía Đông.


Không chỉ vậy, điểm thú vị trên đảo cũng là "dấu chân khổng lồ". Qua hàng triệu năm, với sự xói mòn thời gian và sóng, những viên đá đã biến đổi hình dạng và hình thành những dấu chân khổng lồ, rải rác rải rác khắp nơi, làm cho du khách cảm thấy như họ bị lạc trong miền. đất lạ.

Mọi người đều cố gắng đặt chân lên những dấu chân cổ xưa trong hàng nghìn năm để làm cho những câu chuyện cổ tích từ thơ trở thành hiện thực, cười thú vị khi nhắc đến đứa bé Giồng được sinh ra khi chân người mẹ khổng lồ.

Từ Nha Trang, lái xe máy đến khu vực Đại Lãnh là 85 km. Ngay tại cầu Đại Lãnh ở chân đèo nơi có những quán hải sản giá rẻ tại phú yên (Hải sản phước nguyệt), gửi xe máy và thuê thuyền đến Hòn Nưa, tốt nhất là cắm trại đêm trên đảo. Trên đảo có Ngọn hải đăng Hòn Nưa và Công ty Yến sào Khánh Hòa (khu vực Phú Yên). Bạn có thể cắm trại ngay tại bãi biển bên cạnh các trạm cực. Giá thuê cho mỗi thuyền ở đây dao động từ 400.000 đến 4-7 người. Bạn cũng có thể đến chợ Đại Lãnh để mua thực phẩm, chủ yếu là hải sản với giá cả phải chăng và rất tươi.

Bạn có thể thức dậy sớm để ngắm mặt trời mọc và sau đó nhanh chóng cắm trại để thực hiện một "chuyến đi" khám phá hòn đảo. Không giống như phong cảnh quyến rũ của mặt phía nam của hòn đảo, mặt phía bắc là những vách đá cao đứng lên từ biển và sau đó chống lại sự yếu ớt.

Xem thêm: https://www.phuocnguyetseafood.com/