Công trình đất nền Hóc Môn của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt là một tổng thể quy hoạch rộng 2481.6 m2 gồm 21 sản phẩm đất nền có các diện tích đa dạng trong khoảng 80-130m2. Sở hữu mật độ vun đắp chiếm 65%, đây là khu quy hoạch đất nền thảng hoặc hoi của Việt Nam dành cho đối tượng thu nhập nhàng nhàng để mang chất lượng sống hoàn hảo.
Hầu hết Công trình đất nền địa ốc Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt được lớn mạnh và khai thác các luôn thể ích triệt để sẽ đảm bảo cho khu dân cư ngày mai trên Dự án đất nền của doanh nghiệp Vạn Đạt trở thành 1 cùng đồng sống trẻ, văn minh và đương đại trong khoảng thời gian dài.
Ko phải nơi nào cũng với đông đảo nhân thể ích cơ bản của cuộc sống với quy mô lớn và tụ họp như Dự án đất nền địa ốc Hóc Môn. Tại Công trình, quý người mua chỉ cần từ 5-10 phút là mang thể tiếp cận được bệnh viện Xuyên Á, trường học các ngành, chợ, siêu thị, công viên cây xanh trong bán kính chưa đầy 3km.
Công trình đất nền Hóc Môn của tổ chức Địa ốc Vạn Đạt sẽ được vật dụng những một thể ích chất lượng như công viên, trục đường nội khu trải nhựa sở hữu lộ giới rộng 20m để đem lại cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Trong tương lai vị trí này còn kết nối trực tiếp quốc lộ 13 trên không, kề cận tuyến tàu điện ngầm Hiệp Bình Phước và nối về sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ 30 phút theo trục giao thông Tân Sơn Nhất - Bình Lợi sắp sửa hoàn thành.
Công trình đất nền Địa ốc Hóc Môn của tổ chức Vạn Đạt đã tiến hành mở rộng đầu tư phát triển bất động sản sang các tỉnh thành khác như Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai, Củ Chi. Quy mô làng nhàng của các Công trình đã lên tới hàng chục hecta một Dự án. Cộng đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tăng trưởng bất động sản tại Việt Nam, đơn vị Địa ốc Vạn Đạt đã phấn đấu vươn lên để vững mạnh thêm những Công trình đất nền phục vụ cho nhu cầu người dùng.
Trọng điểm hành chính, chính trị quy tụ là nét mới trong việc doanh nghiệp, quản lý, điều hành nhà nước nhằm phục vụ người dân càng ngày càng rẻ hơn, góp phần giảm thời kì chuyển động và những thủ tục hành chính. Dự án đất nền địa ốc Hóc Môn của đơn vị Vạn Đạt sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu, thư giãn làm thăng hoa trị giá nhân bản và ý thức cho cư dân sinh sống tại đây.
Có sự đồng thuận của chính quyền và dân chúng trong tỉnh giấc, chỉ trong vài năm tới các cơ quan hành chính, sự nghiệp sẽ vận động vào Dự án đất nền Hóc Môn của công ty Địa ốc Vạn Đạt biến huyện Hóc Môn thành một thủ phủ năng động, hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn.