Quảng Châu chẳng những nức tiếng mang phổ quát danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm tập hợp hàng hóa to nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm đến đầu tiên của người Việt Nam khi đi du lịch Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

tỉnh thành quảng Châu là thủ phủ của thức giấc Quảng Đông, là một trong 8 siêu hành thị trấn của Trung Quốc, song song cũng là trọng tâm mua mua hàng đầu Châu Á và toàn cầu. Hãy cộng Đánh giá các nguyên tố ảnh hưởng tạo điều kiện cho Quảng Châu trở thành nơi thành thị sôi động, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa to nhất khu vực.

Quảng Châu có vị trí đắc để trở nên nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu sở hữu vị trí địa lý tương đối thuận tiện, được tự nhiên ưu ái ban tặng phổ quát danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên thu hút được sự chú ý của các tập đoàn lớn và của du khách từ khắp mọi nơi. Đây là lối vào lớn của miền hoa nam, là thành phố hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm sắp bở biên Nam hải vừa là nơi tập hợp của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang có hai cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua hai thức giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi liên lạc trục đường biển nối liền với 600 cảng lớn nhất thế giới. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc với người dân các nước khác rất nhiều đều được tập kết tại đây.

tuy nhiên Quảng Châu lại là địa điểm hấp dẫn du khách trong khoảng khắp mọi nơi nên có thể nói đây là miếng mồi béo mà ông to của những tập đoàn đều nhắm tới. Là một địa điểm du hý hấp dẫn, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích cao cấp tuần tự được vun đắp lên, dân cư ở khắp nơi tập trung về đây để sinh sống và làm cho việc. từ Đó nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu tăng lên đột biến, hàng hóa từ khắp các thức giấc Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, các nhà máy, xưởng cung cấp, khu công nghiệp dần dần xuất hiện mang quy mô to hơn toàn bộ. lúc tới với Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con phường, những khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, khách hàng nhắc bán tấp nâp, náo nhiệt. có lẽ bởi thế Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đường sắm tậu, là điểm tới không thể bỏ qua của những người kinh doanh muốn Phân tích và nhập sắm hàng hóa tại đây.
Xem thêm