Du lịch Sapa nên chọn khách sạn nào là tốt nhất


Bạn đang có kế hoạch cho chuyến đi du lịch Sapa của mình sắp tới nhưng chưa biết nên trú chân nằm đâu? Bạn muốn tìm các nơi cư trú, khách sạn mức giá rẻ tại Sapa mà chất lượng vẫn đảm bảo? Dưới đây, mình xin liệt kê cho bạn list các nhà nghỉ, khách sạn mức giá rẻ mà chất lượng ko hề rẻ tại Sapa.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Sapa vô cùng lý thú tại website: https://adamviettravel.vn/


Khách sạn nhà hàng Little Sapa II

Đây được xem là khách sạn ở ở vị trí 38 Cầu Mây, thị trấn sapa nên có cơ hội đây là vị trí trung tâm. Từ đây, bạn nhiều cơ hội đi ngắm nhìn hay ngắm cảnh ở khá là nhiều địa điểm cũng rất gần. Chẳng hạn, Còn nếu ra đi núi Hàm Rồng hay nhà thờ cổ chỉ mất tầm 3-5 phút. Chủ khách sạn cũng khá dễ tính nên nếu như đi 3 người thì bạn vẫn có cơ hội thương lượng ngủ chung 1 phòng.


Go Sapa Hostel

Go Sapa Hostel có vị trí nằm tọa lạc số 25 đường Thác Bạt. Khách sạn này khá đông và thường nếu thế đi vào ngày nghỉ hay ngày cuối tuần thì sẽ k0 còn phòng. vì vậy, bạn nên book phòng trước để k0 bị mất phương hướng Còn nếu hết phòng nhé.


Khách sạn Sunny Mountain Sapa

được xem là khách sạn tuyệt vời dành cho các người ưa thích thiên nhiên, do hệ thống phòng nghỉ được trang bị hết sức hiện đại cùng với khá nhiều dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng 24/24. ở nơi đây nhất định sẽ khiến bạn hài lòng và có các khám phá khó quên trong chuyến đi tham quan du lịch Sapa của mình.


Khách sạn Pumpkin Sapa

được xem là khách sạn cũng gần khách sạn Công Đoàn và có giá thành chỉ khoảng 450.000 đồng/đêm. nơi này, view đặc biệt đẹp và các dịch vụ cũng khá tiện nghi và đầy đủ nên được khá nhiều du khách lựa chọn.


Ngoài ra, bạn còn có thể đọc qua một số khách sạn giá cả rẻ tại Sapa như:
- Chau Long Sapa II hotel
- Cat Cat View khách sạn
- khách sạn Cô Vương
- Sapa Backpackers
- khách sạn Sapa Lake View
- hotel Thiên Ngân Sapa
- Hmong Sapa hotel
- Sapa Panorama hotel
- Sapa Paradise View hotel
- Khách sạn Praha Sapa


Địa Chỉ: 164 Mai Anh Tuấn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa,Hà Nội
Phone: 0243 85 06 999
Hotline: 0888880857 – 0888389996
ADamvietservices@gmail.com