Năm 2019 cũng sắp đến theo như phong tục các dân tộc khác trên thế giới không chỉ riêng nước ta đều có tục xem tử vi đầu năm. Việc xem bói tử vi đầu năm không chỉ giúp bạn biết được vận mệnh của bạn năm đó đồng thời bạn cũng biết được các phép hóa giải vận hạn.
Click image for larger version. 

Name:	12-con-giap-canh-gio.jpg 
Views:	4 
Size:	61.8 KB 
ID:	2430
Khi xem tuổi 2019, bạn không chỉ được xem bói tuổi của mình, bạn còn có thể xem vận số của những người thân trong gia đình cũng như những người mà bạn quan tâm. Qua đó nắm bắt được chính xác vận may tài vận năm 2019 hoặc xem hạn năm 2019 của mình là gì. Thế nên, khi coi tuổi năm 2019 bạn cần nắm bắt chặt chẽ, kỹ lưỡng để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Từ đó xây dựng cuộc sống được yên bình và tươi sáng, đó cũng là mong muốn của của chúng tôi cũng như của chính xác bạn khi xem bói và gieo quẻ đầu năm 2019.

Xem tử vi 2019 - Để làm ra công cụ xem tử vi năm 2019, tôi Duy Tâm Phúc với kinh nghiệm hơn 13 năm. Hiện tại là người quản trị, kiêm người biên soạn với 3 chủ đề chính Tử vi, Phong Thủy Cải Vận và Xem bói. Để luận tử vi 2019 Đầu năm thì tôi sẽ luận dựa trên Ngũ hành âm dương của năm 2019, bản mệnh năm sinh, cung sao tọa thủ… Bên cạnh đó, tôi còn xét theo chính năm sinh âm lịch, độ tuổi, giới tính của quý vị là nam giới hay nữ giới.

Tử vi theo mỗi con giáp và theo từng năm đều có sự thay đổi nhất định. Ví dụ như tuổi tý năm 2019 về có bản thì năm nay cát tinh phù trợ bản mệnh có Nguyệt Đức, vừa chiêu gọi quý nhân vừa có thể hóa hung thành cát, trợ giúp cho vận trình tăng tiến. Trong năm 2019, bạn sẽ có được sự bình ồn đáng bất ngờ, dù là về vấn đề sự nghiệp hay là vấn đề tài lộc đều có những bước tiến khả quan. Nếu bạn sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông.

Cũng theo Tử Vi 2019, trong năm nay Tiểu Hao bạn có ít tổn thất nhỏ về tiền bạc. Bởi vậy bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh được những tổn thất về tiền bạc. Vấn đề sức khỏe của bạn cũng suy yếu, bạn dễ bị ốm đau bệnh tật, nhất là vào các tháng 5, 6, 11, 12 thì bạn cần phải chú ý giữ gìn hơn. Hàm Trì có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện buồn bã, gây hại cho đường tình duyên của bạn. Lục Hại và Niêm Sát sẽ khiến cho bạn hay gặp phải những rắc rối đáng tiếc.

Ngoài ra bạn chỉ cần nhập ngày sinh hoặc bạn chỉ càn nhớ được ngày sinh của người thân bạn cũng có thể xem bói ngày sinh tại https://goo.gl/Y4PW5S

Chúng tôi cũng tự hào là đơn vị mang đến cho các bạn phần tử vi năm 2019 chính xác nhất hiện nay. Phần xem số mệnh năm 2019 Kỷ Hợi của chúng tôi được xây dựng bởi những chuyên gia hàng đầu hiện nay về từ vi, phong thủy, xem bói.