Tour du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM

Sapa là địa điểm vô cùng nổi tiếng và khá là quen thuộc đối với những bạn trẻ miền Bắc. Những bạn miền Nam cũng rất muốn đến Sapa một lần để thưởng thức cái đẹp nơi đây nhưng lại không biết nên đi thế nào. Sau đây mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm từ TPHCM để giúp các bạn trong Nam lần đầu đi du lịch Sapa nhé.


Phương tiện đến Sapa

Để đến Sapa thì trước tiên các bạn phải đáp chuyến bay ra Hà Nội trước sau đó từ Hà Nội các bạn mới có thể bắt xe đi Sapa. Tại sao mình lại nói các bạn nên đi máy bay ra Hn mà không phải là đi tàu hay đi xe khách? Bởi đường đến Sapa cũng khá là xa, nếu các bạn đi tàu hoặc xe khách ra HN thì các bạn đã mất khoảng thời gian ít nhất là 2 ngày chưa kể là đường xa các bạn đã mệt lắm rồi làm sao mà tiếp tục cuộc hành trình của mình nữa. Vì vậy cách tốt nhất để tiết kiệm thời gian cũng như sức khỏe của bản thân là bạn nên đi máy bay ra HN sau đó đi thẳng ra đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai bắt xe khách đến thẳng thị trấn Sapa.


Nơi lưu trú ở Sapa

Khi đến thị trấn Sapa bạn có thể lựa chọn nghỉ tại khách sạn trong thị trấn, những khách sạn ở đây tầm 3 sao ,4 sao rất tiện nghi, sang trọng và cũng rất thuận tiện cho bạn đi khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Sapa. Nếu bạn không thích ở trong khách sạn, bạn muốn tìm một nơi nào đó gần gũi với thiên nhiên, giá cả rẻ hơn so với ở khách sạn mà độ tiện nghi cũng không thua kém khách sạn là bao thì bạn có thể lựa chọn ở trong những homestay trong các bản làng gần trung tâm thị trấn.


Trang phục khi đi du lịch Sapa

Ngoài những vật dụng cần thiết thì vấn đề tiền mặt thì bạn nên đem theo một ít tiền mặt bên ngoài để phòng thân còn lại thì bạn nên để tiền trong thẻ đến Sapa có rất nhiều cây ATM nên bạn có thể an tâm không sợ là có tiền trong người mà lại không có chỗ để rút tiền. Ngoài ra thì thời tiết trên Sapa cũng khá là mát mẻ, nếu như bạn đi du lịch Sapa vào mùa hè thì buổi tối trước khi ra đường bạn chỉ cần mặc thêm một chiếc áo khoác mỏng là có thể ra ngoài được rồi. Còn về giày dép thì bạn nên mang đôi giày thể thao để đi lại tham quan cho tiện hoặc có thể là xăng đan đế thấp hoặc giày bệt đều được.


Địa điểm du lịch Sapa

Nhà Thờ Đá Cổ
Núi Hàm Rồng
Đỉnh Fansipan
Bản Cát Cát
Bản Tả Van
Bản Lao Chải
Thác Tình Yêu
Thác Bạc
Thung Lung Mường Hoa