Bếp từ Canzy CZ-66B được trang bị công nghệ Inverter thông minh. Hoạt động dựa trên cơ chế biến đổi từ, giảm công suất máy về mức nhỏ nhất để duy trì khi đã đạt nhiệt độ cài đặt, inverter tiết kiệm từ 30 – 40% điện năng tiêu thụ. Đặc biệt với các loại máy móc sử dụng công suất lớn như bếp từ, inverter sẽ giúp làm giảm hóa đơn tiền điện của bạn kha khá, đồng thời giảm thiểu rủi ro quá tải, quá áp của mạng lưới điện trong gia đình. Tính năng Boosterđược trang bị cho cả hai mặt bếp giúp đun nấu cực nhanh trong khoảng 10’ trước khi bếp nhảy về mức công suất bình thường để tránh quá tải.
Tham khảo thêm bài viết bếp từ arber AB-384
Canzy CZ-200SS sử dụng mặt kính Kanger Vitro Ceramic với ưu điểm là luôn bóng sáng sang trọng, chịu nhiệt, chịu lực và dễ dàng lau chùi. Mặt kính này tuy chất lượng không bằng các dòng Schott hay Eurokera nhưng vẫn đảm bảo làm tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt là với mức giá này cùng nhiều tính năng khác thì bếp vẫn rất đáng cân nhắc.
Tham khảo thêm bài viết Bếp điện từ arber AB-385
Bếp sử dụng điều khiển cảm ứng với nút phím ảo siêu nhạy hoạt động ngay cả khi tay ướt. Cài đặt sẵn với 9 mức công suất linh hoạt cho bạn trong quá trình nấu nướng. Chức năng hẹn giờ lên tới 99’ giúp bạn rảnh tay làm việc khác. Tuy nhiên nhược điểm của bảng điều khiển này là cảm ứng điểm chứ không phải cảm ứng trượt nên thao tác sẽ không mượt mà bằng.
Bếp được trang bị nhiều tính năng an toàn rất tiện ích khi sử dụng: Khóa an toàn trẻ em rất cần thiết cho gia đình có trẻ nhỏ nhằm khóa hoạt động của bếp, bé sẽ không thể nghịch ngợm gây nguy hiểm; chức năng xác định vùng đặt nồi tự động, chức năng tự động tắt bếp khi không có nồi trên bếp,…Đặc biệt, bếp có tính năng tự động ngắt khi tràn nước giúp bạn an tâm khi sử dụng.
Tham khảo thêm bài viết bếp điện từ arber AB-I339