London - thủ đô của xứ sương mù là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn du khách nhất thế giới. Có thể nói, đến với London cũng tựa như được chiêm ngưỡng cả châu Âu rộng lớn. Nếu bạn cũng có ước mong một lần đặt chân tới thành phố xinh đẹp và cổ kính này thì đừng bỏ lỡ loạt vé máy bay khuyến mại hiện đang được Vietnam Airlines mở bán.


Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại cho hành trình Hà Nội - London chỉ từ 500 USD khứ hồi (tương đương 11.600.000 đồng Việt Nam).
Điều kiện vé khuyến mại:
- Giá vé máy bay khuyến mại áp dụng cho hành trình bay khứ hồi, hạng Phổ thông. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ áp dụng tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
- Thời hạn mua vé: 31/10/2018.
- Thời hạn khởi hành: 31/03/2019.
- Chi tiết về điều kiện vé và thông tin chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ tốt nhất.
Những tấm vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines sẽ giúp bạn có cơ hội đặt chân tới một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới cũng như châu Âu. Thành phố xinh đẹp này sẽ chào đón bạn với khí hậu tuyệt vời trong suốt cả năm. Dù bạn tới đây vào thời điểm nào thì London cũng mang một vẻ đẹp riêng ấn tượng. Đặc biệt, từ nay tới tháng 3/2019, nếu bạn ghé thăm London thì sẽ được trải nghiệm mùa thu, mùa đông và mùa xuân tại đây.London có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những khoảnh khắc đáng nhớ, hãy thử tham khảo những gợi ý sau:
- Viện Phim Anh: Địa điểm này nằm bên dưới chân cầu Waterloo. Bạn có thể tới khu Mediatheque để mượn các tư liệu phim ảnh, đĩa phim để xem tại chỗ hoàn toàn miễn phí.
- Bảo tàng Anh: Bảo tàng chứa đựng vô số các giá trị lịch sử, nghệ thuật và tư liệu. Đặc biệt, bảo tàng mở cửa miễn phí cho khách tham quan.
- Bảo tàng Hàng hải Anh: Bảo tàng này cũng là một trong những địa điểm miễn phí vé vào cửa.
- Nhà thờ St. Paul: Nhà thờ St. Paul nằm ở quảng trường Covent Garden. Bạn nên lưu ý để tránh nhầm lẫn với nhà thờ chính tòa St. Paul nằm trên đồi Ludgate.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các địa điểm như: Bảo tàng chân dung quốc gia, nhà thờ Temple, London Eye, tháp đồng hồ Bigben, cung điện Buckingham, cầu tháp London, cung điện thủy tinh cùng các công viên Hyde, Regent, Saint James, Richmond…
Có lẽ, trong khuôn khổ một bài tin tức ngắn sẽ không thể miêu tả hết được những điều tuyệt vời nhất về London. Hãy nhanh tay liên hệ Cánh Chim Việt qua hotline 1900 636424 để có cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines và chiêm ngưỡng, khám phá London theo cách riêng của bạn nhé.