20/10 sắp đến và đây là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với các cô nàng, chị em phụ nữ, các bà mẹ. Vậy quà tặng 20/10 nào ý nghĩa và chạm đến cảm xúc của chị em phụ nữ? Làm thế nào biến món quà yêu thương thành lời ngọt ngào chạm đến tim phái đẹp?
Quà tặng ắt hẳn là thứ khiến các chàng trai của chúng ta phải đau đầu lựa chọn bởi chị em phụ nữ chúng ta là những người yêu sự ngọt ngào, lãng mạn. Vậy quà tặng 20/10 ý nghĩa nào được các chị em yêu mến nhất? Làm thế nào để các chàng trai có thể dùng món quà ý nghĩa này thay lời muốn nói?

  1. Hướng cách làm quà tặng mẹ 20/10 trao yêu thương vô bờ bến
  2. Top 5 shop quà tặng sinh nhật đẹp - độc - lạ tại Hà NộiQuà tặng 20/10 - Lắng nghe lời thủ thỉ của phái đẹp

Thu đã về - Những cơn gió se se lạnh đầu mùa đã len lỏi qua từng góc phố. Thu về cũng có nghĩa là mùa yêu thương, mùa quan tâm đã đến. 20/10 ngày tôn vinh phái đẹp ngày trao gửi yêu thương, ngày quan tâm đặc biệt đến người con gái bạn thương, người mẹ đáng kính, người bạn tri kỷ…

Vậy món quà 20/10 nào có thể khiến phái đẹp chúng ta rung động và hạnh phúc trào dâng? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe lời thủ thỉ của phái đẹp để biết cách làm thế nào ‘lấy lòng’ các cô gái, người mẹ thân thương của chúng ta nhé.

Chắc hẳn đâu đó chúng ta từng có lần nghe qua câu nói: “Tặng hoa làm gì khi chúng sẽ khô héo và lụi tàn?” Và liệu rằng đây có phải là lý do khiến nam giới luôn băn khoăn khi quyết định tặng hoa cho nữ giới.

Suy nghĩ này chắc hẳn được bao chàng trai nghĩ đến nhưng không đâu chị em phụ nữ chúng ta dù mạnh mẽ đến đâu thì hoa cũng đều là món quà mà họ yêu mến và ưa thích nhất đó. Quà tặng 20/10 ý nghĩa mà chúng tôi cho rằng phái nữ yêu mến chính là những bó hoa tươi đẹp, tràn ngập yêu thương.

Theo khoa học nghiên cứu thì hoa phần xúc cảm tinh tế nhất trong mỗi người đều sẽ rung động trước sắc thắm của những bông hoa và phụ nữ chính là những người ngọt ngào và lãng mạn như thế đó.

Do đó, món quà tặng 20/10 y nghia chính là những bông hoa được lựa chọn cẩn thận, phù hợp với tâm ý phù hợp với sở thích hay thậm chí phù hợp với phong thủy mà các nàng yêu mến.

Nói đến hoa thì cánh mày râu ắt hẳn lại băn khoăn không biết nên mua hoa gì? Màu sắc như nào? Mua ở đâu?... Để giải đáp cho các chàng trai biết cách chọn hoa chọn quà tặng 20/10 ở đâu và màu sắc như nào thì chúng tôi nghĩ rằng nam giới nên tìm hiểu thông tin sau đây.

Nhiều người nghĩ rằng việc tặng hoa là một một sự lãng phí vì đến cuối cùng thì chúng sẽ tàn úa và chết đi. Nhưng, đó thực sự là điều mà phụ nữ yêu thích. Hãy tưởng tượng, nếu bạn cầm trên tay một đóa hoa giấy mà chúng sẽ chẳng hề thay đổi gì qua thời gian. Chúng luôn luôn ở trạng thái như ban đầu mãi mãi liệu bạn có thích không?

Điều này có nghĩa là gì? Thay vì chọn hoa tươi nam giới hãy chọn những bông hoa handmade được thiết kế một cách tinh tế và cẩn thận nhất. Lựa chọn đơn giản nhất cánh mày râu có thể tham khảo các mẫu hoa giấy Univi hay hoa lụa, hoa giấy nghệ thuật Univi…
Ngoài hoa giấy nghệ thuật nam giới cũng có thể chọn các quà tặng 20/10 y nghia cho phái nữ khác nhau qua các món quà handmade vừa có chi phí rẻ mà còn thể hiện được tâm ý đối với người nhận.

Hãy cùng chúng tôi đến với những món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ - trao gửi yêu thương đối với phái đẹp.

Xem thêm: http://univistyle.com/blogs/news/qua-tang-20-10-y-nghia