Mua hoa decor đẹp độc lạ ở đâu chính là câu hỏi mà bao người yêu mến nghệ thuật cắm hoa muốn biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại hoa trang trí đang được giới nghệ thuật yêu mến và săn đón trong bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Hoa không chỉ là phương tiện truyền đạt tâm tư tình cảm đến với người được tặng mà hoa còn là vật dụng làm đẹp cho không gian sinh sống của gia đinh. Mỗi một loại hoa, một bó hoa trong căn nhà nhỏ như một lời chào đầy ấm áp dành cho mỗi người khi bước chân về nhà.
Hoa decor là hoa gì?

Như chúng ta đã biết, hoa luôn mang trong mình sự tươi tắn và tràn ngập màu sắc thế nhưng chúng ta chỉ có thể thu vào tầm mắt của mình vẻ đẹp này trong một thời gian vô cùng ngắn. Do đó, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này thì những mẫu hoa giả đã ra đời với nhiều chất liệu khác nhau như hoa giấy, hoa lụa mà người ta thường gọi là hoa decor.

Mỗi loại hoa, bình hoa sẽ có những đặc điểm và câu chuyện riêng của nó thế nhưng chúng đều mang đến những tiện ích cho các bạn lựa chọn như hoa phòng khách, hoa phòng ngủ, hoa phòng làm việc...

Hoa decor có tác dụng gì trong trang trí nhà cửa?

Hoa trang trí hay còn gọi là hoa decor với ưu điểm mang lại độ bền đẹp theo thời gian cho người sử dụng. Ở đó, các bình hoa được thiết kế công phu ngày càng tinh xảo và rạng rỡ sắc màu.

Với các chất liệu khác nhau như giấy, vải, lụa, đất sét, pha lê… hoa decor là loại hoa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn mà còn rực rỡ sắc màu như hoa thật.

Điều đặc biệt về phong thuỷ, những mẫu hoa decor có màu sắc rất phong phú, bạn hoàn toàn chủ động để lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Một mẫu hoa cúc hay hướng dương màu nâu đỏ cho người mệnh hoả là điều không thể tìm được ở những mẫu hoa thật và chỉ các mẫu hoa decor mới có thể khiến bạn hài lòng.

Và nếu người dùng có ý định mua hoa decor thì người dùng cũng nên chọn ra màu sắc phù hợp tương sinh với ngũ hành của gia đình cũng như phù hợp với bố cục trang trí của tổng thể ngôi nhà. Tất cả những điều này sẽ giúp người dùng điều tiết cân bằng vận khí mang lại giấc ngủ ngon, sức khỏe cho mỗi buổi sáng thức dậy.

http://univistyle.com/blogs/news/hoa...-duoc-trao-gui