Dạy nghề tóc chuyên nghiệp đang là một khóa học được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi theo học nghề này mang đến nhiều lợi ích cho người theo đuổi. Theo học nghề này khi bạn chưa chọn được hướng đi cho mình hay muốn thay đổi nghề nghiệp thì đây chính là một hướng đi không tồi. Vậy bạn đã biết ở đâu dạy nghề tóc chuyên nghiệp uy tín chưa?

1. Tại sao bạn nên theo đuổi nghề tóc?

Hiện nay một trong những nghề được coi là HOT của xã hội chính là nghề làm tóc. Việc theo đuổi nghề này đang mở ra một con đường tương lai tốt đẹp cho nhiều người. Đã có không ít những người thành công với nghề tóc nên việc đi theo nghề này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và bạn có biết lựa chọn nghề tóc sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nào không?

Học nghề tóc chuyên nghiệp mở ra hướng đi mới cho bạn

- Giúp bạn làm chủ cơ hội nghề nghiệp của mình. Bạn hoàn có thể làm việc trong các salon tóc hoặc nếu có đủ tiềm lực và kinh nghiệm thì bạn hoàn toàn có thể tự làm chủ salon của mình.
- Thời gian đào tạo chẵc chắn sẽ ít hơn nhiều so với việc bạn học cao đẳng hay đại học. Học xong ra nghề bạn có thể thực hành thành thạo các kỹ thuật về tóc.
- Chi phí đào tạo không quá lớn nên hoàn toàn có thể phù hợp với khả năng của bạn.
- Thu nhập ổn định và thời gian không hề gò bó.


2. Vậy ở đâu dạy nghề tóc chuyên nghiệp uy tín?

Trung Tâm Đào Tạo Thẩm Mỹ Beaulus là nơi đào tạo thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, với kinh nghiệm hơn 15 năm đã tào tạo hàng ngàn học viên mỗi năm, đã được nhà nước cấp phép đào tạo theo hệ thống giáo dục Quốc Gia. Học tại Beaulus Học viên được cấp bằng Quốc Gia và Quốc Tế.

Đến với chúng tôi để học nghề tóc chuyên nghiệp bạn sẽ được:

- Học tập thực tế trên người.
- Được tiếp cận với máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
- Phòng học máy lạnh, sạch đẹp.
- Có chỗ nội trú cho học viên ở xa.
- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.
- Giáo viên trực tiếp hướng dẫn từng học viên- Học thành thạo trước khi ra nghề.
- Được bảo lưu kết quả.
- Không phát sinh học phí trong quá trình học.
- Đào tạo kỹ năng mềm để phát triển kinh doanh.
- Được cấp bằng quốc tế và tạo điều kiện có thể ra nước ngoài làm việc

Nếu bạn đang muốn học ngay một khóa học nghề tóc chuyên nghiệp, chất lượng thì hãy ngay lập tức liên hệ với Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Beaulus chúng tôi theo:

Địa chỉ: 725 Lê Hồng Phong, P.12, Quận 10, Tp.HCM

Điện thoại: 0888 513 239

Email: truongbeaulus@gmail.com