Xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay không còn xa lạ đối với lao động Việt Nam. Tôi dám khẳng định rằng bất kỳ ai khi nghe đến “XKLĐ Nhật Bản” đều hơn một lần hỏi bạn bè hoặc lên hỏi “ông Google” ý nghĩa của cụm từ đó là gì. Điều mà mọi người thấy trước tiên có phải là các website, forum, group bàn tán về chủ đề này rất rôm rả phải không ạ? Câu hỏi được đặt ra tại sao Xuất khẩu lao động Nhật Bản lại thu hút được đông đảo sự quan hoài của mọi người đến vậy? Có người nói rằng đi thực tập sinh Nhật nhiều tiền lắm. Cũng có người nói đi thực tập sinh Nhật vất vả lắm, tủi nhục nơi đất khách quê người. Nhưng cũng có người cho rằng: “ở đâu cũng vậy thôi, làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít nhưng phải thật tiện tặn mới có tiền gửi về quê”. Ý kiến nào mới là đúng?
xklđ Nhật Bản đã và đang là tâm điểm chăm chú không chỉ của những người lao động mà còn của cả xã hội. Bởi đây là lời giải cho bài toán thất nghiệp của chúng ta lâu nay nay. Đối với những người không có công việc ổn định, mức thu n hập thấp không đủ trang trải phí tổn sinh hoạt thì xkld Nhật là cánh cửa mở ra nhiều thời cơ cải biến kinh tế. Còn đối với những bạn trẻ muốn học hỏi, trau dồi và nâng cao kiến thức thì đây lại là một kho tàng tư liệu cho các bạn ý thỏa mê say.
Chương trình xuất khẩu lao động Nhật đã mang lại rất nhiều ích lợi cho người lao động mà không ai có nhẽ phủ nhận. Từ mức thu nhập, kinh nghiệm nghề nghiệp, kỹ năng làm việc đến tác phong làm việc. Để được học tập và làm việc tại Nhật Bản là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên trong năm 2017 vẫn còn một đôi điểm hạn chế như thực tập sinh chỉ được xuất khẩu lao động đi nhật một lần độc nhất (trừ một số đơn hàng thuộc ngành xây dựng), hay đặt cọc chống trốn, … Năm 2018, chương trình xkld Nhật Bản đã có những điểm mới mang lại nhiều thuận lợi cho nhiều lao động hơn
Gia hạn hiệp đồng cho xuất khẩu lao động từ 3 năm lên 5 năm. Rút ngắn thời gian, công sức và tiền nong cho những lao động muốn đi xkld dài hạn hoặc đi xuất khẩu nhật bản lần 2.
Không thu bất kỳ một khoản phí đặt cọc nào khi tham dự chương trình xklđ Nhật Bản 2018, đặc biệt là cọc chống trốn. Đây cũng là một phương pháp để các bạn nhận diện được đơn vị phái cử có uy tín hay không nhé.
mở rộng nhiều ngành nghề, đơn hàng hơn để các bạn có khả năng chọn được các đơn hàng hợp lý với khả năng, nhu cầu của mình. Quan trọng hơn cả là tỷ lệ đỗ của các bạn cũng sẽ cao hơn.
Sang năm 2018 mức lương cơ bản của tất cả các tỉnh giấc, thành thị của Nhật sẽ tăng thêm từ 25 yên đến 30 yên/1 giờ làm.
san sớt về lương tháng của 1 lao động đang ở Nhật – Mỗi tháng gửi được về 15 man tương đương 30 triệu. Sang năm 2018 mức lương này sẽ còn cao hơn.
Đây là những điểm mới trong chương trình tu nghiệp sinh Nhật Bản 2018. Nó mang lại khá nhiều thuận lợi, có những chính sách mở tạo điều kiện cho thực tập sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại giang sơn mặt trời mọc – nơi mà ai cũng mong muốn được đặt chân đến dù chỉ 1 lần. Đừng ngại gian khó, nặng nhọc mà hãy đặt ra cho mình mục tiêu để phấn đấu. Nếu bạn không chịu làm việc thì dù ở giang san Nhật Bản hay ở đâu đi chăng nữa thì kết quả của bạn vẫn chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Giang sơn Nhật Bản là nơi trân trọng thành quả của người lao động, họ sẽ trả công xứng đáng với những gì bạn đã làm được cho họ. Nếu đạt kết quả tốt thì họ cũng sẽ chẳng nuối tiếc gì mà không thưởng thêm cho bạn. Hãy biết nắm bắt những cơ hội chính sách mà chính phủ hai nước Nhật – Việt mang lại. Con đường thành công sẽ đến với bạn nếu bạn biết cố gắng, nỗ lực phấn đấu ngay từ bữa nay. Tham khảo thêm các đơn hàng xuất khẩu nhật bản 2018 tại Thăng Long Osc.