Robot hủy điện thoại Apple iPhone mới của "táo khuyết" có thể xử lý 9 phiên bản điện thoại Apple iPhone không giống nhau đồng thời mang tốc độ xử lý nâng cao đáng Robot này sở hữu tên là Daisy. Apple vừa đưa một robot mới vào sử dụng nội bộ. Robot này theo ấy với tên Daisy và được dùng để tháo rời những cái điện thoại Apple iPhone cũ, bóc một số chất liệu quý, chắc hẳn tái sử dụng được như vàng chẳng hạn.Xem thêm giá iphone 7 cũ uy tín nhất tại TPHCM

Theo Business Insider, Liam chắc hẳn xử lý, tháo rời được 200 cái iPhone trong 1 giờ. Robot này đồng thời chắc xử lý được 9 dòng sản phẩm công nghệ điện thoại iPhone khác nhau. Đây là 1 nâng cấp đang quan tâm từ robot Liam bởi robot này chỉ chắc chắn tháo được điện thoại iPhone 6.

Apple trong vài năm trở lại đây luôn đặt chi tiết môi trường là một trong các trọng tâm trong định vị thương hiệu của mình. Trước đấy, thương hiệu này khẳng định 100% cơ sở vật chất của Apple thời điểm hiện tại đều thực hiện dựa trên năng lượng tái chế. Trong một thông cáo báo chí mới đây, Apple cũng chia sẻ trong tháng 4, hãng này sẽ quyên góp tiền cho tổ chức Conversation International cho mỗi cái điện thoại iPhone và Mac Apple nhận được để tái chế.

Greenpeace, 1 tổ chức hoạt động vì môi trường, khen ngợi Apple cho những nỗ lực bảo vệ môi trường, tái chế thiết bị và giảm lượng khí thải carbon của mình.

View more random threads: