bơm nước nóng của chúng tôi là một trong những giải pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào bơm nước cho phép máy bơm sử dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp hơn -25 nồng độ C.
Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền dùng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. máy bơm nóng mini sẽ là biện pháp hiệu quả có thể làm tốt đem lại cho tất cả những yêu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt nồng độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng xài năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. giá cả hoạt động không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên giá thành cho việc hoạt động bơm nước là rất rẻ . bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành gấp bội lần so với các sản phẩm máy bơm nước khác.

Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 2.5 inch

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong máy bơm nóng có khả năng phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn có thể dễ xài điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt nồng độ theo mong muốn. máy bơm nóng sẽ điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong hộ gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là dùng trong để máy bơm nước nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó thường được ứng dụng ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào những ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có khả năng gặp các rắc rối khi dùng máy bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt độ quá lớn, hệ thống có thể làm tốt ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng.
7. độ bền theo thời gian

Tham khảo : máy bơm hỏa tiễn tân huỳnh châu

máy bơm nước nóng có thể làm tốt hoạt động hiệu quả quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm của chúng tôi vận hành tốt trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường thấp & nhiệt nồng độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
máy bơm nóng là chọn lọc hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, công ty kinh doanh bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi có khả năng đảm bảo có thể không có những nguy hiểm gì xảy ra với những bé. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh và luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu ứng dụng lên hàng ưu tiên, giúp người ứng dụng an tâm nhất.

Tan Huynh Chau tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web may bom chim GALAXY : http://thcgroup.vn