Khi lập kế hoạch cho nhà hàng mới của bạn, hãy cân nhắc xem bạn có muốn thêm bàn nhà hàng với chỗ ngồi trên gian hàng hay ghế sofa cafe hay barstools không. Gian hàng nhà hàng mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và chủ nhà hàng. Đối với các chủ nhà hàng muốn thêm bàn và gian hàng trong bố cục nhà hàng, bài viết trên blog này bao gồm ba lợi ích của họ.

1. Nhà hàng bàn và gian hàng là giá cả phải chăng


Gian hàng của nhà hàng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh giúp đảm bảo rằng chỗ ngồi của gian hàng sẽ được điều chỉnh chính xác theo loại nhà hàng được đặt trong. Các gian hàng tùy chỉnh này có đắt không? Gian hàng có thể có vẻ đắt tiền khi so sánh với ghế sofa cafe , nhưng chủ nhà hàng cần phải xem xét rằng một bàn và gian hàng thay thế cho một chiếc bàn đặt nhiều ghế sofa cafe. Gian hàng tùy chỉnh bắt đầu tại một mức giá rất phải chăng làm cho họ một lựa chọn đồ nội thất nhà hàng hấp dẫn.

2. Gian hàng và bàn nhà hàng được ưa thích bởi một số khách hàng


Rất nhiều khách hàng thích gian hàng vì sự riêng tư mà một gian hàng cung cấp. Khách hàng có trẻ em có thể thích gian hàng bởi vì nó dễ dàng hơn để ngồi và hỗ trợ nhiều trẻ em trong một bố trí chỗ ngồi gian hàng. Các cặp vợ chồng có thể thích gian hàng vì sự ấm cúng và sự thân mật của họ. Một số gian hàng nhà hàng dày dạn hơn và có phong cách bọc vải lộng lẫy khiến chúng trở thành một lựa chọn chỗ ngồi sang trọng hơn. Đơn giản chỉ cần đặt một số bàn nhà hàng và chỗ ngồi gian hàng trong nhà hàng của bạn cho phép bạn cung cấp cho khách hàng của bạn sự lựa chọn.

3. Gian Hàng Nhà Hàng và Bàn Có Thể Tiết Kiệm Không Gian


Gian hàng nhà hàng cũng có thể tiết kiệm rất nhiều không gian. Hàng của gian hàng có thể tối đa hóa chỗ ngồi trong các thiết lập nhà hàng nhỏ hơn. Gian hàng nhà hàng có thể được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với hai, bốn, hoặc bất kỳ số lượng thực khách, thậm chí lên đến gian hàng phong cách banquette lớn cho các bữa tiệc rất lớn. Gian hàng nhà hàng có sẵn trong nhiều cấu hình khác nhau. Chúng có thể được tùy chỉnh theo kiểu tròn hoặc hình chữ nhật có nghĩa là chúng có thể vừa với hầu hết mọi không gian. Gian hàng thường mất ít hơn feet vuông so với các tùy chọn bàn và ghế sofa cafe có cùng số lượng người. Gian hàng đi vào một lựa chọn vô tận của màu sắc, vải, vinyl và tùy chọn kết thúc để phù hợp với bất kỳ trang trí nhà hàng hoặc chủ đề.

Điều quan trọng là phải biết một số thông tin cơ bản về bố cục và tỷ lệ kích thước thích hợp cần thiết khi mua bàn nhà hàng và chỗ ngồi trong gian hàng. Đặt hàng đúng kích cỡ cho loại ứng dụng nhà hàng dự định là rất quan trọng. Tiêu chuẩn công nghiệp cỡ "bình thường" cho một gian hàng đầy đủ được thiết lập là 72 inch từ trung tâm của một bảng gian hàng đến trung tâm của bảng gian hàng tiếp theo. Kích thước cần thiết cho ứng dụng gian hàng thương mại của bạn có thể nhiều hơn hoặc ít hơn 72 inch. Các yếu tố cần xem xét là loại nhà hàng và cách bố trí. Một số loại nhà hàng, chẳng hạn như pizza, nhà hàng theo phong cách châu Á hoặc Mexico, thường yêu cầu nhiều hơn mặt bàn rộng 30 inch được tính vào thiết lập gian hàng 72 inch bình thường. Ngược lại, các gian hàng cho các ứng dụng như cửa hàng cà phê, phòng nghỉ và / hoặc các cơ sở thực phẩm nhanh, thường cần một mặt bàn rộng hơn 30 inch và thiết lập gian hàng nhỏ hơn 72 inch. Gian hàng của nhà hàng có chiều cao và chiều dài tùy chỉnh và có thể được định kích thước theo thông số kỹ thuật chính xác của bạn cho cài đặt khách sạn của bạn.

Năng lực chỗ ngồi của bàn nhà hàng là cần thiết khi mua gian hàng. Nói chung, đầu bảng sẽ tăng kích thước liên quan đến giá trên menu. Nhiều nhà hàng có các gian hàng đơn bên dài tùy chỉnh có thể chạy dọc theo bức tường của một nhà hàng và nhiều bàn được đặt trong một hàng dọc theo gian hàng. Một lựa chọn khác là các gian hàng hình tròn hoặc móng ngựa. Đối với các cấu hình bảng và gian hàng nhà hàng này, tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​nhà cung cấp đồ nội thất thương mại có uy tín để được hỗ trợ trong việc mua đúng kích cỡ và số lượng bàn.

Xem thêm: http://sofataixuong.com/ghe-sofa-giuong.html