Hội thảo cùng mang sự góp mặt của những chuyên gia lừng danh như Giáo sư Đặng Hùng Võ - Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên & Môi trường, ông Nguyễn trần Nam - Nguyên thứ trưởng Bộ vun đắp và đại diện phổ thông công ty BĐS to sẽ đưa ra những mục tiêu để quý khách nhà có thể căn cứ vào ngừng thi côngĐây chọn lựa cho mình 1 căn hộ cao cấp phù hợp với nhu cầu.
Cách thức tra cứu thông tin sổ đỏ online chính xác hiệu quả ấn tại đây để xem chi tiết
Cụ thể, những tiêu chí quan yếu nhất để thẩm định 1 Công trình chung cư đủ chuẩn cao cấp hay ko sẽ được các chuyên gia nêu ra cụ thể trong buổi hội thảo. Tại bài viết này, chúng tôi xin được trích dẫn trước 10 chỉ tiêu căn bản đầu tiên đã được những chuyên gia tuyển lựa về mức độ quan yếu để thẩm định 1 chung cư cao cấp.
Thứ nhất, vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng nhà quyết định lựa chọn điểm đến của mình. Và các nguyên tố cần để ý can dự tới vị trí của 1 Dự án chính là địa điểm tọa lạc, khả năng kết nối các tiện thể ích tiếp giáp với với Công trình, vị trí Dự án theo phong thủy.
Thứ 2, luôn thể ích nội khu là 1 trong các chỉ tiêu vô cùng quan yếu để thẩm định giá trị của một Dự án. bên cạnh các một thể ích cơ bản về thang máy, an ninh, bãi đậu xe… phải đề cập đến trước tiên ngừng thi côngĐây là trọng tâm thương mại, diện tích dành cho sinh hoạt cùng đồng, phòng tập thể dục, yoga, khu vui chơi và chuyển di cho con nhỏ cũng được các bạn khôn xiết chú ý. Hồ bơi tràn, vườn treo và đài phun nước cũng là các yếu tố giúp “cộng điểm” cho các Dự án căn hộ cao cấp.
Tiêu chuẩn thứ ba cần quan tâm là kiểu dáng căn hộ. Trong thiết kế kiến trúc căn hộ, phải mang phần đông những phòng bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn riêng, khu vực bếp biệt lập tách riêng mang khu vực sinh hoạt, phòng ngự sinh, khu vực phơi đồ ( phải đảm bảo mỹ quan ) cộng các phòng khác. Quy định rất rõ căn hộ cao cấp phải mang diện tích từ 70m2 trở lên phòng ngủ chính to hơn 20m2 phải mang nhà vệ sinh riêng.
Ngoài những đề xuất về luôn thể ích và ngoại hình căn hộ, “thiết kế xanh” là tiêu chuẩn thứ tư của một khu chung cư cao cấp. ngoài mặt xanh ko chỉ đòi hỏi thành thị với ko gian xanh, mặt nước, thảm xanh mang độ che phủ cao mà mỗi dự án trong thành thị lúc ngoại hình đều phải tính đến những nhân tố sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và tận dụng nguồn năng lượng tái tạo. Chung cư cao cấp sở hữu kiểu dáng xanh đem lại cho cư dân tại thành thị 1 cuộc sống trong lành, xanh mát và cân bằng giữa chốn thành thị sôi động.
Thứ năm, chung cư cao cấp mà chúng ta đang hướng tới ko chỉ là những gì chúng ta thấy ở vẻ ngoại hình mà nó còn nằm trong từng căn hộ, từng ngôi nhà. Ở chậm triển khai, các biện pháp thông minh (smart living) mới thực thụ mang lại cho cư dân một cá tính sống văn minh, tiện ích. chẳng hạn như hệ thống an ninh, báo cháy kích hoạt chính xác và hiệu quả khi có vấn đề xảy ra, các máy móc trong nhà được điều khiển bằng khoa học cảm ứng, khoa học không dây, ra lệnh bằng giọng kể.
Thứ sáu, chất lượng chính là tiêu chuẩn quan yếu nhất. một chung cư cao cấp chẳng thể thiếu chất lượng vun đắp cao cấp. Chất lượng vun đắp như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người. xống áo sở hữu thể thay mới, làm đẹp, nhưng xương cốt khỏe mới khiến cho con người khỏe mạnh. bởi vậy, để đảm bảo chất lượng chung cư, cần với công nghệ vun đắp đương đại hiện đại nhất mang sự điều hành thi công giỏi.
Thứ bảy, một Công trình chung cư cao cấp phải là một Công trình được tăng trưởng bởi một chủ đầu cơ uy tín. một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo tiến độ thi công Công trình đúng như cam kết, chất lượng Dự án cũng sẽ được đảm bảo. Và điều quan yếu nhất, 1 chủ đầu cơ uy tín sẽ giải quyết tốt những trắc trở nảy sinh lúc khu chung cư được đưa vào sử dụng.
Thứ tám, chất lượng nhà sản xuất quản lý là một trong những nhân tố quan trọng khi phân biệt một chung cư cao cấp và một chung cư bình dân. Chung cư cao cấp sẽ đảm bảo được mục tiêu về an ninh, tính giỏi của những nhân tiện ích, dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà. Chung cư cao cấp cũng sẽ đưa ra 1 mức phí nhà sản xuất phù hợp có chất lượng quản lý tòa nhà.
Thứ chín, chung cư cao cấp phải cho các người cao cấp (theo nghĩa rộng) ở như sở hữu trí thức, học vấn, thu nhập cao, có bổn phận sở hữu cộng đồng (chủ đầu cơ phải chọn lựa những người dùng có sự tương đồng về đẳng cấp...). các yếu tố này mặc nhiên đưa khu căn hộ ngừng thi côngĐây trở thành cao cấp.
Điều quan yếu thứ mười để giám định 1 Dự án chung cư cao cấp là giá cả. các Dự án chung cư cao cấp mang những chuẩn cao cấp kèm theo sẽ với một chi phí luôn cao hơn so mang những căn hộ bình dân khác. Trên thị trường ngày nay, giá các Công trình chung cư cao cấp khoảng trong khoảng 30 triệu đồng/m2 trở lên.
giả dụ Dự án đáp ứng được 10 tiêu chí kể trên, mang chi phí thích hợp và được phát triển bởi những tổ chức có tiềm lực mạnh thì chắc chắn người dùng sẽ quyết định có rất mau chóng.