Nhu cầu tăng về làm đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm, tự hào là 1 trong số ít những trung tâm đào tạo trang điểm ở Sài gòn uy tín nhất sẽ làm hài lòng tất cả các học viên.
Bên cạnh đó, việc học nghề trang điểm không chỉ là để làm đẹp cho riêng mình mà còn trở thành một nghề được ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Vì thế Lavender studio với các chuyên gia trang điểm chuyên môn cao, tận tâm với nghề mong muốn đưa cái đẹp đến với mọi người, giúp các bạn trẻ thể hiện đam mê.

Đến với các Khóa đào tạo trang điểm của Lavender Studio, bạn sẽ được học các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ nền kiến thức vững chắc nhất từ bộ môn nghệ thuật này.

Với cách tiếp cận hiện đại, cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những khóa học đào tạo chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và khiến bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất!

Đối với phái đẹp, trang điểm từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nó giúp vẻ đẹp tự nhiên được thăng hoa hơn bội phần và bộ trang điểm đầy đủ Maybelline được ưa chuộng nhất hiện nay vì mang lại những sản phẩm trang điểm tuyệt vời nhất, chiều chuộng phái đẹp từ giá cả tới chất lượng. Nếu bạn muốn thay đổi ngoại hình hay xa hơn là chất lượng cuộc sống, hãy "bắt tay" thực hiện ngay từ bây giờ với bộ trang điểm đầy đủ chuyên dùng cho cá nhân do học viện đào tạo Lavender tổ chức!