Để có thể báo hiếu với mẹ 5 năm tháng nuôi con cực khổ người hi sinh, tần tảo sớm khuya trong gia đình, dù chẳng sinh nhật mẹ là thời gian hợp lí nhất để bày tỏ lòng yêu thương và tôn trọng của mình đối với mẹ. Dưới đây là 3 việc bạn nên làm để thực hiện tiệc sinh nhật bất ngờ và ý nghĩa cho mẹ.

Xác định thời gian tổ chức sự kiện

Bạn có thể chọn thời gian tổ chức là buổi tối hoặc thời gian rảnh rỗi và nghỉ ngơi của mẹ. Bạn nên lựa chọn thời gian hợp lí để khiến mẹ thật bất ngờ khi biết bạn đã bí mật chuẩn bị cho mẹ một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng ra sao. Bạn có thể lựa chọn làm tiệc ở nhà cho bầu không khí thêm ấm cúng của tình cảm gia đình. Nhưng còn tùy điều kiện không gian, bạn cũng có thể đặt tiệc tại nhà hàng để bữa tiệc trở nên hoành tráng và được đầu tư kỹ càng hơn.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-t...hieu-nhi-ct84/

Liệt kê ra một vài việc cần làm

Để thực hiện một buổi tiệc đòi hỏi bạn phải chuẩn bị khá nhiều thứ và nó còn phụ thuộc vào không hề ít yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài thứ bạn nên chuẩn bị

Không gian buổi tiệc sinh nhật của mẹ bạn có thể lựa chọn tông màu nhẹ nhàng, tinh tế mà ấm áp để thể hiện tình cảm của bản thân dành cho mẹ. Bạn có thể trang trí bằng 4 khung ảnh đại gia đình hay một vài tấm ảnh chụp của mẹ với bạn thể hiện tình cảm thật gắn bó. Đó chắc chắn sẽ là một sinh nhật hết sức ý nghĩa khiến mẹ bạn trở thành trung tâm của bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ.

tổ chức lễ khai trương

Thực đơn của buổi tiệc là các món ăn hấp dẫn mà bạn tự tay xuống bếp thực hiện. Nhưng nếu như bạn không giỏi vào bếp hay có thể không tự tin với 5 món ăn tự bản thân chế biến thì bạn có thể tham khảo các menu món ăn tai 3 nhà hàng chuyên thực hiện sinh nhật.

Bánh kem sinh nhật là thứ không thể thiếu trong buổi tiệc sinh nhật. Bạn cần chọn mẫu bánh kem sinh nhật được trang trí thu hút và độc đáo viết kèm lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa sẽ khiến mẹ bạn cười thật tươi suốt bữa tiệc.

Đây là một dịp để bạn thể hiện tấm lòng hiếu thảo và biết ơn của mình với mẹ, tiết mục cuối cùng cho bữa tiệc sinh nhật chính là quà tặng. phương pháp chọn quà tặng dễ dàng nhất là để ý món đồ mà mẹ còn thiếu hoặc đang nên như một chiếc áo hay chiếc túi xách thật đẹp.