Quan điểm của một số chuyên gia ở Bong88: không nằm ngoài dự báo trận đối đầu giữa 2 đội ở lượt đi diễn ra trên đất Serbia đã diễn ra rất ngặt nghèo và dứt sở hữu tỷ số 0-0. Một lần nữa điểm cộng phòng ngự của Crvena Zvezda đã được phát huy. Trong khi các cầu thủ CSKA Moscow cũng ko đủ dũng cảm để lao lên sắm kiến lợi thế.Vì lẽ ấy, thời cơ về lý thuyết vẫn đang được chia đều cho cả chủ và khách. CSKA Moscow sở hữu điểm tốt sân nhà, cộng thêm kinh hãi nghiệm 5 liên tiếp góp mặt ở vòng bảng giải đấu số một châu lục cấp CLB (Champions League), sang trọng của đại diện nước Nga là không phải tranh biện.
Song nên nhớ, ưu điểm của Crvena Zvezda chính là lối chơi phòng vệ phản công vô cùng khó tính. Trong tổng số 24 đội vượt qua vòng bảng để sở hữu mặt ở loạt knock-out, số bàn thua mà Crvena Zvezda phải nhận (2 bàn) chỉ rộng rãi hơn Salzburg (1 bàn). Cần biết là ngay cả đội đầu bảng Arsenal cũng để lọt lưới đến 4 lần sau 6 trận.
một điều nữa là giả dụ Crvena Zvezda với thể tồn tại vượt qua vòng bảng sự góp mặt của những địch thủ mạnh hơn là Arsenal, Cologne và BATE Borisov, thì có nhẽ đại diện của Serbia chẳng sở hữu lý do gì để ngán một CSKA Moscow vốn thi đấu khá phập phù thời gian gần đây (chỉ thắng 2/10 trận, 5 trận không ghi được bàn thắng).
4/6 trận mới đây của CSKA Moscow và 5/6 trận của Crvena Zvezda với ko quá 2 bàn thắng được ghi. CSKA sạch sẽ lưới liên tiếp 4 trận, Bên cạnh đó trận đối đầu lượt đi giữa hai đội chấm dứt với tỷ số 0-0.
Có thể bạn quan tâm: 188bet.com