trong bối cảnh thị trường nhà đất cận HN sắp vào đà phát triển cực thịnh thì việc đầu tư ở Những Dự án ở Một vài nước ta này được Đánh giá sẽ đem lại tiềm năng sinh lời cực mạnh trong khoảng thời gian dài. Tiêu biểu là Dự án biệt thự sân golf Yên Dũng tại Yên Dũng : Bắc Giang. Với chính sách kinh doanh BĐS hấp dẫn, Dự án này đã tạo nên “cơn sốt 1.5 tỷ đồng” cùng cơ hội đầu cơ chắc thắng cho giới kinh doanh nhà đất ngày nay.

Cần bao nhiêu tiền để mua biệt thự Yên Dũng Resort?

Cần bao Những tiền để có thể sở hữu 1 căn biệt thự Yên Dũng Resort được tích hợp tại Dự án sân Golf cuốn hút nhất miền Bắc, trong khi mặt bằng giá đất tại nhiều vùng ngoại , và cận thủ đô thành phố lớn cứ tăng vù vù ở thập niên gần đây?

Với chính sách khuyến mại nguồn vốn vay, bạn chỉ cần có sẵn trong tay khoảng từ 1.5 tỷ đồng là hoàn toàn có thể sở hữu 1 căn biệt thự , sao sát sân Golf với địa thế “tựa sơn hướng thủy” có mức giá chỉ trong khoảng . Tỷ đồng đến 11 tỷ đồng/căn.

mặt khác, NH liên kết Công trình sẽ hỗ trợ cho người mua nhà với mức vay tức là khoảng 70% giá trị biệt thự, lợi nhuận 0% trong 16 tháng. Đặc biệt, tổng mức vốn biệt thự mà khách hàng cần phải trả sẽ được chia thành Một số đợt, giúp khách hàng có thêm thời gian tích tũy vốn đầu tư của mình.

Biệt thự Yên Dũng : Cơ hội đầu cơ chắc thắng

Chưa dừng lại ở Đây, với chương trình chia sẻ lãi suất hấp dẫn, nhà đầu tư đang được hưởng lợi nhuận cam kết 10%/năm: khoảng thời gian vào : năm. Thông tin Đây, thực hiện với căn biệt thự Yên Dũng Resort có mức giá thấp nhất là : tỷ đồng thì khách hàng đang được hưởng nguồn lợi lên tới 450 triệu đồng/năm. Đây thực sự là khoản tiền lớn, vừa an toàn vừa ổn định, lại không phụ thuộc trong Những ảnh hưởng của thị trường bởi đã được bảo đảm đảm bảo bằng sự có thương hiệu của chủ đầu tư.

Không chỉ vậy, biệt thự Yên Dũng Resort còn sở hữu tiềm năng hút khách cực tốt, đối tượng mà biệt thự Yên Dũng hướng đến chủ yếu là giới doanh nhân, giới thượng lưu, Những đối tượng đam mê golf và Một số gia đình Hà Thành thịnh vượng sẽ câu kéo nơi để nghỉ dưỡng. Với nguồn khách “thượng hạng” sẵn có ở Công trình sân Golf Yên Dũng, lại sở hữu kết nối giao thông thuận lợi, thu hút giới siêu giàu tại nhiều thành phố lân cận như thành phố lớn, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương…, biệt thự Yên Dũng chắc chắn sắp mang về nguồn lợi hấp dẫn khi khai thác, dịch vụ cho thuê.

Đáng lưu , nhiều hơn nữa, nhà đầu tư Dự án biệt thự Yên Dũng Resort còn được hưởng 150 đêm nghỉ dưỡng miễn phí ở Công trình, Đồng thời được tặng 1 thẻ golf miễn phí khoảng thời gian 47 năm. Được đi xuống giá khi sử dụng sản xuất . Tiện ích ở dự án…

Chúng ta hãy nhẩm tính trị giá của mỗi đêm nghỉ ở khu Resort đẳng cấp này, khách hàng sắp hiểu ngay vì sao chỉ cần sở hữu biệt thự Yên Dũng Resort là người mua nhà đã nắm chắc vào tay Một khoản tiền nghỉ dưỡng cực khủng. Đây chính là cơ hội đầu cơ chắc thắng mà giới đầu tư, doanh nhân và tầng lớp thượng lưu giàu có không thể bỏ qua.

Xem thêm: Tiện ích Yên Dũng Resort

Nhận ngay bài toán đầu tư biệt thự Yên Dũng Resort Từ hotline 0911.60.8586 hoặc đăng ksy trực tiếp Thông báo ở mẫu form dưới đây!