Du lịch Anh Quốc là một trong những vùng đất được rất nhiều người yêu thích trong đó có người Việt. Những bạn trẻ yêu thích đất nước này và mong muốn được đi du lịch nước Anh rất nhiều và câu hỏi cần mang theo giấy tờ gì khi đi nộp hồ sơ xin visa du lịch Anh Quốc được các bạn thắc mắc nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về hồ sơ đi xin visa đi Anh ngay sau đây nhé!

Nước Anh là một trong những quốc giá cấp visa khó nhất trên thế giới, đặc biệt là đối với những nước kém phát triển và đang phát triển như Việt Nam. Để xin visa du lịch Anh Quốc các bạn cần chuẩn bị những điều sau:

- Một bản khai xin visa đã điền đủ thông tin, chữ ký, ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
- Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng, nếu là hộ chiếu làm mới thì cần phải kê khai cả hộ chiếu cũ. Hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trống.
- Một bản CMND tiếng Việt và 1 bản CMND tiếng Anh công chứng.
- Một bản hộ khẩu tiếng Việt và một bản hộ khẩu tiếng Anh công chứng.
- Chứng minh tài chính với các văn bằng kèm theo, các bạn phải có tối thiểu là 100 triệu đồng để chứng minh tài chính, số tiền trong tài khoản phải được mở tối thiểu 3 tháng trước thời điểm xin visa.


- Nếu bạn là người đi làm cần phải có hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, tất cả phải có hai bản, 1 bản tiếng Việt và 1 bản tiếng Anh.
- Phô tô những thông tin về vé máy bay khứ hồi, phòng nghỉ khách sạn để chứng minh bạn tới nước Anh trong bao lâu.

Đối với những bạn xin visa du lịch, các bạn nên viết kế hoạch du lịch của mình thành một bản chi tiết đến từng ngày và giờ để tăng khả năng được cấp visa hơn.

Đặt vé máy bay đi Anh các bạn nên lựa chọn đặt những hãng hàng không không yêu cầu thanh toán trước đề phòng trường hợp không đi hủy vé không mất tiền nhiều. Phòng khách sạn cũng nên đặt trước và không thanh toán.


Đặt vé máy bay đi Anh các bạn nên dành thời gian trước ngày đi 3 tháng để săn vé máy bay giá rẻ đi Anh để có được những lựa chọn tốt nhất về giá. Vé máy bay đi Anh là chi phí cao nhất cho chuyến đi du lịch, vì vậy hãy săn vé máy bay đi Anh giá rẻ để tiết kiệm chi phí nhé. Chúc các bạn xin visa thành công và có chuyến đi vui vẻ, an toàn. Nên săn vé máy bay giá rẻ tháng 4, tháng 5 đi Anh vì đây là thời điểm giá vé đi Anh rẻ nhất.