Cách nấu súp cua măng tây ngon nhất trong khoảng trước tới nay


Măng tây là 1 thực phẩm rất tích cực cho tiêu hóa, điều hòa đường huyết, sở hữu tác dụng hỗ trợ tim mạch… và rất tốt cho những bà bầu. Chính cho nên có đầy đủ món ngon sở hữu nguyên liệu là măng tây như măng tây xào thịt bò, măng tây xào tôm… cách nấu súp cua măng tây và đặc biệt là súp măng tây cua. Đây là một món khai vị tuyệt ngon trong những bữa tiệc cũng trên bàn ăn của nhiều gia đình. bữa nay bạn hãy cùng mình vào bếp học bí quyết nấu súp măng tây cua

nguyên liệu chuẩn bị cho món súp măng tây cua gồm có:

một con cua biển cỡ vừa

8 cây măng tây

một quả trứng gà

một thìa bột năng

10g mộc nhĩ

Muối, hạt nêm, hạt tiêu

Rau mùi ( ngò rí)





những bước thực hiện món súp măng tây cua:

Sơ chế cua biển rồi rửa sạch rồi đem luộc chín. Bạn giữ lại nước luộc cua để nấu súp nhé.

Vớt cua ra đem ngâm vào nước lã khoảng 3 phút rồi vớt cua ra gỡ giết mổ.

Sơ chế măng tây, rồi cắt khúc xéo khoảng hai -3 cm

Ngâm nấm mèo trong nước ấm cho nở rồi rửa sạch, cắt bỏ chân rồi thái sợi nhỏ.

Hòa tan bột năng có hai thìa nước.

Đun sôi nước lọc cua rồi thả măng tây và nấm mèo vào đun sôi. Tiếp đó cho thịt cua vào nấu chung. Nêm gia vị cho vừa ăn.

Đập trứng, đánh tan rồi cho vào nồi súp. Sau đấy cho bột năng vào khuấy đều theo 1 chiều kim đồng hồ đến khi sánh lại. Sau đấy tắt bếp, rắc rau mùi đã băm nhỏ là hoàn tất.

Chỉ khoảng 30 phút là bạn đã với món súp măng tây cua cực thơm ngon rồi ấy. Vị ngọt của măng tây quyện lẫn vị ngọt thịt cua thật khó có thể chối từ. bên cạnh đó bạn sở hữu thể tham khảo 1 số món ngon khác cũng từ măng tây để đổi vị như món súp gà măng tây, salad măng tây…

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Nhà số A11, Ngõ 100 đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0901.539.693

Số máy bàn: (024)-66865840

Email: nongsandungha@gmail.com

View more random threads: