Đôi mắt thiếu linh hoạt, gương mặt già nua là nỗi lo của rất nhiều người, đặc biệt chị em phụ nữ. Thế nên, Thẩm Mỹ Mắt Midface 3 trong 1 kể từ khi ra đời đã sớm trở thành "trào lưu" làm đẹp nhiều phái đẹp chọn lựa..

Giải Phẫu Mắt Midface 3 trong 1 – Giải Pháp Duy Trì Tuổi Thanh Xuân An Toàn, Hiệu Quả
Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” và vì vậy, một đôi mắt đẹp long lanh và to tròn sẽ giúp các bạn thêm ấn tượng, tự tin. Song, thời gian, tuổi tác và quá trình lão hóa bắt đầu lấn chiếm và khiến đôi mắt trở nên già nua, gương mặt trông buồn.Do đó rất nhiều người tìm đến giải pháp Midface như một phương pháp cứu cánh cho sắc đẹp và giúp “níu kéo” tuổi thanh xuân cho mình.
Midface 3 trong 1 là gì?
phương pháp Midface 3 trong 1 xuất hiện được xem là phương pháp cải thiện cùng lúc 3 vấn đề trong một đôi mắt già nua, bao gồm: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp khuôn mặt trẻ hóa toàn diện chỉ trong một ca giải phẫu với một đường mổ sắc nét, kết quả được duy trì lâu dài. Những lo âu về tuổi tác và lão hóa của phương pháp Midfce 3 trong 1 được giải quyết nhanh chóng và triệt để nhất.

Mô phỏng phương pháp phẫu thuật Midface 3 trong 1
công nghệ Midface 3 trong 1 có phải là giải pháp cắt mí dưới không?
Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng Midface 3 trong 1 chính là công nghệ cắt mí dưới, song, hai phương pháp này hoàn toàn khác nha.
Như chúng ta đã biết, phẫu thuật Midface 3 trong 1 là một kỹ thuật phức tạp vì bác sĩ thẩm mỹ phải bóc tách sâu xuống phía dưới và tác động đến vùng da mặt nên nếu không chọn lựa ở địa điểm tin cậy, chất lượng và được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì nó cũng chỉ là giải pháp cắt mi dưới chứ không phải Midface.
Nếu tay nghề bác sĩ kém cũng có thể dẫn đến biến chứng lật mi mắt và làm thương tổn thần kinh vùng ổ mắt. Do đó, chọn lựa địa điểm phẫu thuật Midface uy tín được xem là thách thức lớn của khách hàng hiện nay.
Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến của Thế giới và cũng là nơi đầu tiên giải phẫu thành công Midface 3 trong 1 tại VN. Đôi mắt già nua, chảy xệ và nhăn nheo của quý khách hàng sẽ được cải thiện mau chóng và an toàn chỉ trong 1 ca giải phẫu.

Lễ kí kết chuyển nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW
JW hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu nên toàn bộ máy móc, công nghệ, trang thiết bị đều được chuyển giao về Việt Nam theo cơ chế nhượng quyền. Theo đó, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên về Việt Nam để chuyển giao kỹ thuật và công nghệ theo thỏa thuận nhượng quyền. Đặc biệt, Tiến sĩ.Bác sĩ. Hong Lim Choi – Chuyên gia giải phẫu mắt nổi tiếng tại Hàn trực tiếp tập huấn và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt về JW cho Bác sỹ Nguyễn Phan Tú Dung.

Tiến sĩ.Bác sĩ Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là người tiên phong phát minh ra công nghệ Midface 3 in 1 và chuyển giao trực tiếp cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

chứng thực chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 mới nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc
Những lo âu về đôi mắt chảy xệ và già nua của khách hàng sẽ mau chóng được khắc phục hiệu quả sau khi tiến hành phương pháp Midface 3 trong 1 tại Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn JW.
Khách hàng tiến hành giải phẫu Midface 3 trong 1 tại bệnh viện JW

Phương pháp Midfce 3 trong 1- bí quyết giúp trẻ hóa toàn diện cho gương mặt ( kết quả được chụp lại ngay trên bàn mổ khi vừa thực hiện xong 1 bên trái)

Thực hiện giải pháp Midface 3 trong 1 giúp khách hàng “ăn gian” tuổi của mình

Khách hàng bỗng chốc ấn tượng và trẻ trung hơn sau khi giải phẫu Midface 3 trong 1

>>> Xem Chi Tiết Dịch Vụ Tại: Phẫu Thuật Mắt Midface 3 trong 1