Vừa qua kệ để hàng Trung Thành có may mắn được hoàn thiện thiết kế và lắp đặt cho cửa hàng Thời Trang Bách Hóa tại quận tân bình Với địa thế vô cùng đẹp nằm tại mặt đường lớn, dân cư đông đúc và nhộn nhịp lại gần trường cấp 3

Với diện tích 2 tầng vào khoảng hơn 100m2, chị muốn sử dụng để vừa kinh doanh hàng bách hóa và vừa bán hàng quần áo, giày dép. Với tầng 1 là 4 dãy kệ kép giữa nhà và 1 dãy kệ đơn chạy quanh tường để bày hàng siêu thị, tạp hóa. Còn tầng 2 là 2 dãy kệ kép giữa nhà để bày hàng tạp hóa, và 2 dãy kệ để tài liệu kép lắp nghiêng mặt để trưng bày giày dép.
Cửa hàng sau khi hoàn thiện và bày hàng hóa trông vô cùng hiện đại, chuyên nghiệp và bắt mắt. Với một địa điểm đẹp như thế này tôi tin cửa hàng của chị sẽ buôn bán vô cùng tiến tới.

Phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị tại tân Bình

Trung Thành là một địa chỉ hàng đầu phân phối giá kệ sắt v lỗ đa năng Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng hay siêu thị, hãy liện hệ với Trung Thành – doanh ngiệp uy tín chuyên sản xuất và phân phối giá kệ siêu thị, kệ để hàng tạp hóa, giá kệ kho hàng, kệ shop thời trang trên toàn quốc. Cam kết uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất thị trường.

Hãy Liên hệ ngay cho chúng tôi được tư, vấn thiết kế miễn phí, giá sản phẩm siêu rẻ và chất lượng sản phẩm tốt. Vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp nên giá thành sản phẩm rất rẻ, Khách rễ lựa chọn sản phẩm cho cửa hàng của mình.
Mọi thông tin chi tiết sản phẩm, Liên Hệ 0904146644 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com : Website : http://kehoso.com/
Xem thêm: http://kehoso.com/1/ke-sat-v-lo