Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao hoc vien WITT, New Zealand

Du học New Zealand bạn cần phải có sự đáp ứng và đầu tư về mặt tài chính Do vậy việc chọn một ngôi trường học hợp lý với bản thân và điều kiện tài chính của gia đình là việc rất quan trọng. Hệ thống các trường học tại New Zealand rất đa dạng vì thế sẽ gây đa số thử thách cho các bạn học viên.
Chính vì vậy để giúp các bạn học sinh có thể thuận tiện hơn trong việc chọn trường học thì hôm nay các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu thêm về những “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand” một trong những học viện hàng đầu tại New Zealand qua sự tóm tắt của anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong vấn đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand” nhé!

Câu đầu tiên: Em là Hồng Hoa, em có lên mạng tìm hiểu các trường học tại New Zealand thì em thấy có học viện WITT đang là điểm dừng chân hàng đầu của các bạn du học sinh trên thế giới đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam. Vậy tại sao học viện WITT lại thu hút nhiều bạn học sinh đến thế ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand”.
Học viện công nghệ Tây Taranaki – WITT được làm ra năm 1972 trường có một chặng đường phát triển dài với nhiều đổi mới tiến bộ. Hằng năm trường tiếp nhận 5,000 sinh viên theo học hơn 60 chương trình khác nhau. WITT cung cấp phong phú các khóa học, đào tạo nghề từ chứng chỉ cho đến đào tạo đại học, sau đại học với các chuyên ngành thu hút nhân lực.

Lý do nên du học New Zealand tại học viện WITT:

Trường nằm ngay 1 vùng rất an toàn khí hậu ôn hòa và người dân thân thiện
Uy tín giảng dạy được sự kiểm định của cơ quan kiểm định New Zealand (NZQA). Chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành.
Đội ngũ nhân viên, thầy cô giáo có trình độ và giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công tác giảng dạy.
Học viên vừa học, vừa có cơ hội du lịch, khám phá cảnh đẹp, được lướt sóng, vui chơi thỏa thích. Từ New Plymouth bay sang 02 thành phố lớn Auckland hoặc Wellington chỉ mất 40 phút.
Trường có 2 khu ký túc xá tọa lạc ở trong khuôn viên trường, dễ dàng cho việc đi lại của học sinh sinh viên.
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với các nhà hàng, căn tin tự phục vụ, có phòng máy được kết nối internet…
Trường còn có đội ngũ giúp đỡ công việc cho du học sinh.

Chi tiết bạn có thể alo qua số điện thoại (028)38484879 - (028)38382080 để được tìm hiểu thêm về “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand”

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Em là Hưng Phát, sang năm gia đình sẽ cho em đi du học New Zealand và em muốn chọn lựa học tại học viện WITT. Em muốn nhờ các Anh/Chị hướng dẫn giúp em về các chương trình đào tạo tại trường như thế nào để em có thể chọn lựa được tốt hơn. Em chân thành cảm ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!
Chương trình đào tạo của trường:
+Khóa tiếng Anh
+Chứng chỉ nghề cấp độ 3 đến 7
+Cao đẳng cấp độ 5 đến 7
+Cử nhân
+Sau Đại học
Các chuyên ngành đào tạo tại Học viện WITT bao gồm: Nông nghiệp, Truyền thông kỹ thuật số và thiết kế, Công nghệ sáng tạo, Kinh doanh, Kỹ thuật kế toán, Quản trị, Quản trị ứng dụng, Kế toán, Quản trị nhân sự, Quản trị doanh nghiệp và sản xuất, Quản trị dự án, Kỹ thuật công nghệ, Kỹ thuật (Cơ khí/ điện tử), Kỹ thuật (cầu đường), Đầu bếp, Điều dưỡng, Sức khỏe tâm thần và hỗ trợ người nghiện, Giáo dục và chăm sóc sức khỏe mầm non....

>>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cho em nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu về “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand” hoặc có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM để được hướng dẫn thêm.

Câu hỏi 3: Em là Hồng Vy, được biết học viện WITT là một trong những học viện danh tiếng tại New Zealand. Em rất muốn du học tại học viện này. Xin Anh/Chị hướng dẫn giúp em về điều kiện đầu vào và học phí tại trường ạ! Em xin cám ơn!

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn!
Yêu cầu đầu vào:
Chứng chỉ nghề cấp độ 3: IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)
Chứng chỉ và Cao đẳng nghề cấp độ 4; 5: IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
Chứng chỉ và Cao đẳng cấp độ 6, Cử nhân, Dự bị sau Đại học: IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Các khoản học phí:
Khóa tiếng Anh: NZ$ 380/tuần
Luyện thi IELTS: NZ$ 350/tuần
Chứng chỉ: 16,000 – 18,500 NZD/năm
Cao đẳng: 17,000 – 18,500 NZD/năm
Cử nhân: 17,000 – 19,000 NZD/năm
Dự bị sau đai học: 17,000 – 20,000 NZD/năm

Các khoản chi phí khác:
Ký túc xá (cho du học sinh 18 tuổi trở lên): NZ$ 155/phòng/tuần/người (gồm nhà bếp, tivi, máy giặt, máy sấy, nhà tắm, tủ lạnh, bàn học, tủ đồ, lò sưởi, điện thoại)
Homestay: NZ$ 220/tuần, phí đăng ký: NZ$ 100 (bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày, phòng ngủ riêng, thiết bị học tập, máy giặt)
Căn hộ riêng hoặc tập thể: NZ$ 100 – NZ$ 150/phòng/tuần/người (gồm phí ăn, điện, nước, điện thoại, internet)

Xem thêm: Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện kỹ thuật Manukau, New Zealand

>>> Mọi thông tin băn khoăn về các vấn đề liên quan đến du học New Zealand hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào học viện WITT, New Zealand” các bạn có thể liên hệ ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Thành Phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.05 (kế Đống Đa Cinema):
T: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở TẠI HÀ NỘI