Xuất tinh sớm là mức độ người cánh mày râu bị xuất tinh khi thời kỳ tính từ lúc xâm nhập đến khi xuất tinh chỉ dưới một phút, không kiểm soát được việc xuất tinh. hiện trạng này kéo dài thường dẫn đến tình trạng tiêu cực cho bệnh nhân như trầm cảm, chán nản, bức rức, tránh quan hệ tình dục Xuất tinh sớm được chia làm 2 loại bao gồm nguyên phát và thứ phát. tình trạng nguyên phát hay còn gọi là xuất tinh sớm cả đời, nghĩa là ngay từ lần đầu quan hệ, kéo dài liên tục chu kỳ dài cho tới khi khám bệnh lý. Xuất tinh sớm thứ phát hay xuất tinh sớm mắc phải, nghĩa là chỉ xảy ra trong một vài thời điểm, chẳng hạn như sau một biến cố gây sốc hay bệnh nào đó.


Về do đâu, do tăng nhạy cảm dương vật nên phái mạnh nhanh đạt tới ngưỡng xuất tinh. hiện trạng này cũng xảy ra ở cánh mày râu có ngưỡng xuất tinh yếu hơn bình thường. Tóm lại, xuất tinh sớm là thắc mắc của riêng thân thể mỗi người. Trên thực tế mọi người thường lầm tưởng tại sao gây ra xuất tinh sớm như da quy đầu dài, hẹp bao quy đầu hay thủ dâm rất nhiều, là không cơ bản xác.

Trị bệnh xuất tinh sớm bao gồm hai nhóm biện pháp điển hình là liệu pháp tâm lý điều chỉnh hành vi và chữa trị bằng thuốc. Dựa vào dấu hiệu xuất tinh mà tao có cách chữa trị hiệu quả nhất. Khoa học đã chứng minh phẫu thuật để trị xuất tinh sớm không hiệu quả (thường là cắt dây thần kinh, cắt bao quy đầu…).


Liệu pháp tâm lý hành vi bao gồm các nghiệm pháp giúp đàn ông phân tán tư tưởng và giảm cảm giác hưng phấn quá mức. kỹ thuật sử dụng thuốc chữa trị nhằm thỏa mãn chu kỳ xuất tinh thường mang lại hiệu quả khả quan. Phối hợp hai cách này giúp bệnh nhân dần hình thành thói quen, đạt được mục tiêu kéo dài chu kỳ xuất tinh lâu hơn. Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật ở nam giới để điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Trường hợp bạn nghi ngờ mình mắc chứng xuất tinh sớm nên tới cơ sở y tế chuyên về nam khoa để được tư vấn, thăm khám. Khi xác định đúng nhóm bệnh, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn phương pháp chữa trị để đạt được hiệu quả lâu dài.

ODC là kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc bởi Tiến sĩ Nguyễn Thiện Trưởng, nguyên thứ trưởng ngành Y Tế và bác sĩ tình dục học Nguyễn Bá Toàn nghiên cứu và xây dựng. cách này phụ thuộc trên cơ sở tâm lý trị liệu và vật lý chữa liệu. Chương trình bao gồm 28 bài tập hướng dẫn cho học viên kỹ thuật luyện tập và ăn uống khoa học để khắc phục bệnh lý khó nói một cách hiệu quả bền vững

Thông tin có ích cho bạn: Lý bởi bạn bị xuất tinh sớm