Chiếc ốp lưng "hai mảnh" rất nổi bật trong bộ phụ kiện của Samsung.

Nếu bạn đang theo dõi sức nóng của bộ đôi Galaxy S8 và S8+ trong những ngày gần đây chắc hẳn sẽ không thể không quan tâm tới bộ phụ kiện độc đáo của cặp flagship này. Đến nay, những hình ảnh cận cảnh về bộ phụ kiện đầy đủ đã được công khai, trong đó có cả chiếc op lung ca mau
“bikini” xấu hơn cả case của Apple.

Tai nghe AKG

Đây là phụ kiện duy nhất trong danh sách này có sẵn trong hộp của Galaxy S8. Sau khi đạt được thỏa thuận với thương hiệu tai nghe nổi tiếng này, Samsung đã rất “chịu chơi” khi thay tai nghe truyền thống bằng chiếc tai AKG cao cấp đi kèm trong hộp. Theo nhà sản xuất, mỗi bên của tai nghe AKG đều sẽ có hai loa, một loa tweeter và một loa bass để tăng chất lượng âm thanh. Đây sẽ là chiếc tai nghe kèm máy tốt nhất từ trước tới nay.

Nếu mua lẻ thì tai nghe này có giá 99 USD (2,2 triệu đồng), còn nếu bạn đặt trước máy thì sẽ có thêm thẻ nhớ 256GB tặng kèm.

Case và Cover

Cũng như trên các thế hệ Galaxy trước, S8 cũng có một bộ phụ kiện case và cover khá phong phú. Các case Silicon, Clear và Clearview Standing Covers vẫn được giữa nguyên. Các case Silicon chỉ đơn giản để bảo vệ mặt sau và cạnh bên của máy. Trong khi các loại cover có thể giúp bảo vệ cả màn hình trước, đồng thời cũng khiến chiếc điện thoại màn hình lơn stroong như một cuốn sổ tay nhỏ vậy.


Một loại cover hoàn toàn mới trên Galaxy S8 đó là 2Piece. Đúng như tên gọi - 2 mảnh. Chiếc cover này sẽ gốm 2 phần để bảo vệ những chỗ dễ hư hỏng nhất bao gồm phần cạnh dưới máy và phần trên đầu, bao gồm cả camera. Điều này giúp bạn có thể tận hưởng được tối đa trải nghiệm của màn hình cong. Tuy nhiên, nhìn tổng thể thì…còn tệ hại hơn cả chiếc case pin của Apple.

Một bàn phím nhỏ cũng được kèm theo để đáp ứng nhu cầu của những người yêu thích bàn phím QWERTY. Khi lắp phần bàn phím vào cạnh dưới máy, màn hình hiển thị sẽ lập tức thay đổi thu nhỏ lại cho vừa với phần không đặt bàn phím.


Sạc không dây

Sạc không dây trên Galaxy S8 đã có sự cập nhật đáng kể về tốc độ sạc cũng như khả năng linh hoạt về vị trí của nó. Bạn có thể để chiếc điện thoại đứng thẳng chứ không chỉ một tư thế nằm ngang như những dock sạc trước đây. Dock sạc được thiết kế mỏng hơn, và bằng chất liệu mềm hơn thay vì bằng nhựa cứng như trước đây. Dung lượng pin cũng được nâng lên 5100mAh đủ để đáp ứng nhu cầu làm việc cả ngày cho một người bận rộn.

Samsung DeX

Bộ phụ kiện mới mẻ này có lẽ cũng đã được nhắc đến khá nhiều trong những ngày gần đây. Thiết bị có khả năng chuyển đổi hiển thị màn hình chiếc Galaxy S8 sang màn hình desktop để làm việc đa nhiệm dễ dàng hơn. DeX Staion có hai cổng USB Type-C và một cổng HDMI cho phép truyền hình ảnh lên đến 4K với tốc độ 30 khung hình/giây. Dock cũng có sẵn quạt tản nhiệt để giữ cho chiếc điện thoại luôn được làm mát khi sử dụng nhiều tác vụ đa nhiệm khác nhau. DeX có mức giá 150USD (khoảng 3,3 triệu đồng).
Và 1 số phụ kiện không kém khác như: cap dien thoai chinh hang ca mau, coc sac dien thoai ca mau,...