Phương pháp khiến thạch đông sương rộng rãi tầng

một thẩm định
Rau câu là món ăn giải nhiệt, bổ sung nước rất khả quan trong những ngày nắng hot. Nếu bạn bỏ thêm chút thời gian để làm rau câu thành nhiều tầng, món ăn sẽ càng phát triển thành hấp dẫn và cá tính .

Nguyên liệu cho bạn cách làm đông sương phổ biến hiện nay theo nhiều tầng
cho 4 Phần ăn
Phần ăn

Bột rau câu một gói(Bột thạch giòn)
các con phố trắng 300 gr
Nước cốt dừa 100 ml
Nước cốt chanh dây 50 ml
Nước lá dứa 50 ml




Thêm một ít: Màu thực phẩm đỏ
công cụ thực hiện khiến thạch đông sương phổ biến tầng
Khuôn rau câu

thực hành

Bước1
Ngâm bột rau câu khoảng 10 phút rồi cho vào nồi nấu cộng một ,5 lít nước.

Bước2
khi rau câu đã sôi khoảng 5 phút thì cho 1/2 nước rau câu vào trộn cùng nước cốt dừa.

Bước3
Nửa phần nước rau câu còn lại tiếp diễn chia khiến cho 3 phần, mỗi phần trộn mang nước lá dứa, nước cốt chanh dây và màu thực phẩm đỏ.

Bước4
Cho một lớp nước rau câu cốt dừa vào khuôn. Chờ cho lớp rau câu hơi khô trên bề mặt khoảng 5 - 7 phút. Thì cho tiếp nước rau câu chanh dây lên. Làm tương tự mang những phần nước rau câu còn lại. Chờ rau câu nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Đừng để từng lớp rau câu quá khô, điều này sẽ khiến rau câu bị tách lớp khi bạn cắt.

Bước5
Sau khoảng 2 tiếng là rau câu với thể dùng được. Cho ra đĩa, cắt miếng vừa ăn.

View more random threads: