Dự kiến, điện thoại mới trong năm 2018 sẽ có thể định vị địa điểm chính xác hơn tương đối nhiều so với thời điểm hiện tại. Sự cãi tiến này mang trên mình là nhờ cả vào công nghệ chip mới của hãng phân phối dẫn Broadcom.

điện thoại đã cách mạng hóa việc đi lại của chúng ta bằng mạng lưới GPS* tích hợp. Cùng các ứng dụng như Google Maps, việc lạc đường rất hiếm khi xảy ra. Theo đó, đến năm 2018, một con chip GPS mới ra đời sẽ giúp cho những mạng lưới này trở nên chính xác hơn so với thời điểm trước, cùng sai số giảm từ 5 mét xuống còn 30 centimet. ≫>> Xiaomi Mi 6 giá rẻ Xiaomivietnam.org

ở hội nghị ION GNSS+ tại Portland hồi tuần trước, Broadcom Corporation (công ty sản xuất vi xử lí bán dẫn của Hoa Kỳ về mạng không dây hay mạng băng thông rộng) đã công bố loại vi xử lí mới này, cùng tên gọi là BCM47755, và dự kiến sẽ được tích hợp trong điện thoại thông minh 2018 (chưa rõ phiên bản nào). ≫>> Mua Xiaomi Mi 5X

tin tức trên được đưa ra bởi IEEE Spectrum, một tạp chí của Viện các kỹ sư điện, điện tử quốc tế, và nhất là chip GPS mới cũng tiết kiệm năng lượng hơn.

Thành công trên mang trên mình là nhờ vào việc chip GPS mới sử dụng cả hai loại tín hiệu L1 và L5, hỗ trợ xác định trung tâm mà một đối tượng trên mặt đất phát tín hiệu đến máy thu GPS từ vệ tinh. Điều này cũng đánh dấu lần đầu tiên một con vi xử lí trên điện thoại thông minh được bán rộng trên cửa hàng đại chúng lại có khả năng chứa cả tín hiệu L1 hoặc L5.
>>> Xiaomi Mi 6 Plus giá rẻ tại Xiaomivietnam.org

View more random threads: