Cách thức chế biến cá diêu hồng chiên giòn ngon ngây ngất
giết cá diêu hồng thơm ngọt, giàu dinh dưỡng lại ít xương nên được chế biến thành phổ thông món ngon như cá diêu hồng cừu giòn, hấp tương, cá diêu hồng sốt chua cay… Dưới đây là 4 cách chế biến cá diêu hồng cừu giòn ngon tuyệt, thích hợp có khẩu vị của phổ quát người sành ăn, khó tính.

Chế biến cá diêu hồng chiên giòn không dính chảo
Nguyên liệu:
-1 con cá diêu hồng mẫu lớn (khoảng 1kg)
-Gia vị gồm: Dầu ăn, nước mắm ngon, tuyến phố, tỏi, ớt, rau thơm
Thực hiện:
Bước 1: Cá diêu hồng khiến cho sạch, bỏ với , vảy, nội tạng. Sau Đó khía những tuyến đường chéo lên mình cá giúp cá dễ ngấm gia vị và để cá ráo nước.
Bước 2: Bắc chảo lên bếp, đun hot và cho dầu ăn vào chảo đun sôi già. Tiếp ngừng thi côngĐây thả cá đã ráo nước vào chiên nhỏ lửa cho cá chín đều.
Bước 3: khi thấy 1 mặt cá đã chín vàng, tương đối cong mép cá thì nhẹ tay giáo giở sao cho cá không bị tan vỡ nát. Tiếp diễn cừu cho tới khi cá chín vàng đều hai mặt, dậy mùi thơm thì tắt bếp và gắp cá ra đĩa to . Sau chậm triển khai, trang hoàng thêm rau thơm xunh quanh mình cá, điểm thêm ớt tỉa hoa cho cá tính .
Bước 4: Pha nước chấm thơm ngon có 3 thìa nước mắm ngon, 1 thìa nhỏ con đường , thêm ớt, tỏi đập giập băm nhỏ.
tới đây là bạn mang thể cộng người nhà quây quần bên mâm cơm và thưởng thức món cá diêu hồng rán thơm giòn.