Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Xin visa du lich Uc ket hop tham nguoi nha nhu the nao?

Đến xứ sở Kangaroo du lịch, thăm những cảnh quan nổi tiếng của đất nước xinh đẹp này, thăm thân nhân và chữa bệnh luôn là nhu cầu rất lớn của người Việt Nam. Nếu bạn có các dự tính như vậy thì bạn nên hiểu những giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Úc theo diện này. Hôm nay anh Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh Du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ tư vấn về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân nhân như thế nào?” như thế nào để các bạn nắm rõ nhé!

Câu mở đầu: Chào các anh/chị Tân Đại Dương, em là Bảo Ngọc, em dự tính cuối năm em đi du lịch Úc sẵn tiện em thăm người bạn em đang sinh sống tại xứ sở Kangaroo, em có tìm hiểu thì thấy xin visa du lịch Úc có nhiều loại. Vậy trường hợp của em là em vừa đi du lịch kết hợp thăm thân nhân thì xin visa nào phù hợp và thời hạn visa là bao lâu ạ? Nhờ Tân Đại Dương giúp đỡ giúp em. Em xin cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Xin chào bạn Bảo Ngọc. Hiện nay, visa đi Úc thăm thân nhân cũng được xét vào diện visa du lịch và nôp hồ sơ như dạng visa 600 du lịch Australia.

Visa 600 du lịch kết hợp thăm người nhà ở xứ sở Chuột túi có thời hạn từ 3 đến 12 tháng, tùy vào mục đích của chuyến đi.

Giới hạn số lần nhập cảnh vào Australia:
+ Hoăc chỉ được nhập cảnh một lần, nếu muốn quay lại Australia sau khi rời khỏi nước Úc thì phải xin cấp visa mới.
+ Hoăc được phép ngập cảnh và rời nước Úc nhiều lần trong thời hạn của visa.


Câu tiếp theo: Em tên Ngọc Diệp sống tại Nha Trang, em có thân nhân sống ở xứ sở Chuột túi nên hè này sẽ sang chơi và thăm người thân, em đã chuẩn bị hồ sơ xin visa Úc rồi và chỉ chờ đến ngày phỏng vấn thôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn của các anh/chị Công ty Tân Đại Dương, các anh/chị có thể hướng dẫn giúp em kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thăm người thân Úc được không ạ? Em xin chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, xin chào bạn Ngọc Diệp. Lý do Đại sứ quán phỏng vấn bạn là để xác minh bạn thật sự có ý định sang du lịch và thăm thân nhân ở Australia hay không. Bởi vậy khi phỏng vấn bạn cần phải chứng minh:

+ Mục đích sử dụng visa.

+ Chứng minh đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi.

+ Vé máy bay 2 chiều, địa chỉ khách sạn hoặc nhà người thân,…

+ Kế hoạch chi tiết cho chuyến đi sang xứ sở Kangaroo.

+ Ràng buộc tại Việt Nam, những lý do chắc chắn sẽ về lại Việt Nam như thân nhân, nghề nghiệp ổn định,…

+ Nếu không có ràng buộc tài sản như nhà đất, xe cộ,… và ràng buộc tài chánh duy nhất là công việc hiện tại thì phải chứng minh tầm quan trọng cũng như kế hoạch phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học những nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


Câu cuối cùng: Chào Tân Đại Dương, tôi có thân nhân sống bên Australia nên tôi ý định sang xứ sở Kangaroo du lịch sẵn tiện thăm người thân luôn, nhưng không biết giấy tờ tôi cần chuẩn bị để xin visa du lịch kết hợp thăm thân nhân là những giấy tờ gì? Nhờ Tân Đại Dương hướng dẫn cụ thể giúp tôi để tôi chuẩn bị chu đáo hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Thanh Phú – Bình Dương)

Anh Nguyễn Bảo Anh – GĐ tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng. Chào anh Thanh Phú, để xin được visa du lịch Australia kết hợp thăm người thân thì cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

* Hồ sơ cá nhân:

– Hộ chiếu bản chính còn thời hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có.

– Đơn xin đi du lịch Australia mẫu 956 (Form 48R), tờ khai chi tiết thân nhân (mẫu 67).

– 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông trắng).

– CMND.

– Hộ khẩu đầy đủ các trang (kể cả các trang trống gồm 16 trang).

– Giấy khai sinh.

– Sơ yếu lý lịch.


– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân:

Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

Trường hợp độc thân chưa có gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân của UBND phường chứng nhận.

Chồng/Vợ đã mất thì phải có giấy chứng tử.

Trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của Tòa án.


– Giấy tờ chứng minh việc làm:

Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

Nếu là nhân viên của công ty: phải có đơn xin nghỉ phép của công ty đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

Nếu là học sinh thì phải có bản sao của giấy chứng nhận học sinh.

Nếu là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì phải có giấy chứng minh doanh số hằng tháng và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.


* Chứng minh khả năng tài chính:

1 sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, Master card, Visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….


– Trẻ em dưới 18 tuổi đi du lịch với người thân không phải là ba hoặc mẹ thì phải có thư cho phép của ba mẹ đồng ý cho đi chơi với người khác.

– Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí chuyến đi của ba mẹ.


* Nếu có người bảo lãnh, cần chuẩn bị hồ sơ người bảo lãnh:

– Thư mời sang Úc.

– Bản sao hộ chiếu Australia, hộ chiếu nước ngoài thường trú tại Úc, giấy khai sinh.

– Bản khai người nhà.

– Nếu bảo lãnh tài chánh: hồ sơ chứng minh tài chánh.

>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm người nhà như thế nào?”, bạn hãy truy cập vào trang web duhocuc.info hoặc fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Bài tương tự: Du học Úc tại bang Nam Úc có những điểm gì nổi bật?

Nếu các bạn còn thắc mắc vấn đề gì về “Xin visa du lịch Úc kết hợp thăm người nhà như thế nào?” hoặc du học, du lịch các nước như Australia, Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, Canada, Singapore,.. các bạn hãy liên lạc ngay đến công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ở tại TP.HCM

Công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Đ.T: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

Công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Trang web: tandaiduong.edu.vn - tddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.