Mười kim sắc quang vòng nhanh chóng bao trùm body gầy bé của hoắc vũ hạo , mà cá nhân thiên mộng băng tằm thì hóa thành từng quang mang bạch sắc tiếp theo lao vào trong thân thể hắn.

Một luồng khí lưu màu đen từ trên trời giáng xuống , trong nháy mắt đã chui vào gáy của hoắc vũ hạo. - quá yếu , quá yếu.

- cái thứ quái quỷ gì thế này? dám cướp người của ca? thiên mộng băng tằm nổi cơn tam bành , sự dao động tâm tư trong nháy mắt dâng trào , quyết tâm đem dòng khí lưu bên trong body hoắc vũ hạo đuổi ra ngoài. Ta thật đáng thương a! ta phải làm thêm một số phong ấn phụ thêm ở trên người mình đang có thể khiến cho cơ thể yếu ớt này công nhận.

Liệu ám khí đường môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? huy hoàng của đường môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? mọi thứ đều nằm ở đây - tuyệt thế đường môn. .

*** ngay khi bối bối và đường nhã định tăng tốc đuổi theo hoắc vũ hạo thì bị cỗ ba động tâm tư này phủ hoàn toàn mà ngây người. Cũng đúng lúc này , đột nhiên trong khoảnh khắc bầu trời từ trong xám ship qua u ám , một tiếng sấm nổ ầm lên trên không trung , trong khoảnh khắc đấy , quang mang chói mắt thường ngày của mặt trời đang toàn bộ bị hắc ám phủ hoàn toàn.

Đó thật sự là rất thảm mà. Sự khủng bố của cỗ ba động tinh thần lực này cơ hồ trong nháy mắt phủ kín mọi nơi trong bán kính trăm dặm.

http://www.im7love.com/truyen/lam-si-lan-chi Nơi đó không có ma pháp , không có đấu khí , cũng không có võ thuật , chỉ có duy nhất thứ gọi là vũ hồn truyện thương kim đường môn Trên mảnh đất đấu la đại lục , đường môn sau vạn năm huy hoàng đã khởi điểm bước vào đường tỉnh lộ suy thoái. Giờ khắc này , đại bộ phận miền nam tinh đấu đại sâm lâm yên tĩnh về mức đáng sợ.

Thiên mộng băng tằm cũng không dám liên tục dùng tâm tư lực công kích , bởi vì bên trong thất khiếu của hoắc vũ hạo đã chảy ra tơ máu. Chẳng lẽ trời cao đố kỵ anh tài? ca thật đáng thương a! mặc dù miệng không ngớt than thở sầu não , nhưng cử chỉ của thiên mộng băng tằm cũng tuyệt không chậm trễ.

Một lớp lái xe đang xuất hiện , liệu thế hệ sử lai khắc thất quái mới này có chấn hưng được đường môn hay không? bản anh hùng ca qua đường môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không?bản thân có bách vạn niên hồn thú , tay cầm thần cung nhật nguyệt trích tinh của tử linh thánh pháp thần , khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho đường môn sắp suy yếu. Một luồng tâm thế cực mạnh bên trong thiên mộng băng tằm đổ đến phía thân thể hoắc vũ hạo , theo thời giờ liên tiếp khuếch tán.

Bạch quang nồng đậm dần dần trở nên ngưng thực , chậm rãi rót vào bên trong thân thể hoắc vũ hạo , mà bản thể của hắn trong cực kỳ trình này dần dần trở nên trong suốt , đồng thời thể tích nhanh chóng thu bé lại. .

Vào thời khắc thứ ấy đem lực lượng của chúng mình rót vào trong thân thể hoắc vũ hạo thì đã có không có đường lui rồi. Đối mặt với công kích tâm cảnh khổng lồ từ thiên mộng băng tằm nhưng thân ảnh hư ảo này lại không có vẻ gì khó chịu.

Cỗ ba động tâm tư này cũng không có lực thiệt hại lớn nhưng lại có thể khiến cho hết thảy sinh vật trong khoảng thì giờ ngắn mất tới khả năng tư duy. Một thân ảnh hết sức mơ hồ hiện ra sau lưng hoắc vũ hạo , giọng nói già nua vang lên mang đi sự uy nghiêm khó có thể hình dung: - tay cầm thần cung nhật nguyệt trích tinh , thế gian không đối thủ.

Trong khi đó , thiên mộng băng tằm đã cố gắng dung nhập vào bên trong thân hình hoắc vũ hạo thì bị tiếng sấm đó làm chấn động kịch liệt , hai mắt trông nom qua lên trời , khuôn mặt kinh hãi mờ mịt , sáng sủa gánh nặng trên bầu trời này không có có liên đới về thứ ấy , lại càng vượt ra xa tính năng thấy thiên kim là của nó. Điều đấy tìm thấy thiên kim ra , đoàn khí lưu màu xám đấy sau khi tiếng vào trong đầu hoắc vũ hạo lập tức biến thành một viên trân châu bé cỡ hạt đậu rồi nằm im bất động.

Thân thể hoắc vũ hạo đã hoàn toàn biến thành màu tím như một tấm bạch ngọc , như thể màu sắc của thiên mộng băng tằm lúc trước. Những vết thương trên hai bờ vai nhanh chóng khép miệng lại , nhanh nhẹn này bằng mắt thường cũng có thể thấy thiên kim được.

Một cỗ uy áp vô cùng lớn từ trên trời giáng xuống khiến vạn vật đều trở nên khó thở. Tất cả huyền ảo dần dần hé mở.

Kim sắc quanh vòng trên người thiên mông băng tằm như là sống lại , theo quy luật vận động xuyen khong hay Thứ trắng núc ních mà hoắc vũ hạo chứng kiến kỳ thật chính là đầu của thiên mộng băng tằm đặt sát vào trán hắn. .

Nếu không xung đột với lực lượng của thứ ấy thì cũng không bị tác động gì. Lại “vèo” một cái chui vào gáy hoắc vũ hạo , biến mất không thấy thiên kim gì nữa.

- không phải xui xẻo vậy chứ? vất vả lắm chuẩn bị tìm được một nhân loại thích hợp , không ngờ giữa đường lại gặp thiên kim phải tên hỗn đản này. Thật không ngờ làm một hồn hoàn có trí tuệ cũng không dễ dàng.

Thật không ngờ một tia tàn hồn của lão phu còn có thể sinh sống.