Hiện nay, nghĩ đến một dự án nào đó, các chủ đầu tư đều mong muốn ngoài việc mang lại các giá trị cơ bản, dự án của mình phải mang đến giá trị then chốt nào đó riêng biệt. Điều này vừa có thể tạo nên sự khác biệt của dự án, vừa làm phong phú thêm các dự án trong khu vực. Đón đầu xu hướng đó, Nam Long Group đã cho mắt dòng siêu phẩm căn hộ MizukiPark cùng với biệt thự ValoraMizuki thuộc dự án MizukiPark. Và nét khác biệt dự án mang lại chính là bầu không khí sống " xanh" ở trong chính nơi bạn ở.
Ở đất Sàn Gòn sầm uất, nhộn nhịp này, nơi được mệnh danh là thành phố không bao giờ tắt đèn, những gì thuộc về hiện đại, tiện nghi đã khá quen thuộc. Vì thế chính vì đan xen thêm các thiết kế giúp chủ nhân có không gian tiếp xúc với ánh nắng cũng như gió trời tạo nên nét riêng cho dự án này.
Con đường Nguyễn Văn Linh nổi tiếng một trong những con đường thông thoáng và hiện đại bậc nhất Sài Gòn. Con đường được chia thành nhiều làn xe, phân tách rõ ràng, thêm vào đó là hệ thống thoát nước cải tiến, Mizuki Park được đặt trên còn đường này chứng tỏ tầm nhìn và chiến lược của Nam Long và đối tác Nhật Bản.
Những người có thu nhập kha khá, có thể hướng đến dòng biệt thự Valora Mizuki. Nhắc đến biệt thự là nghĩ ngay đến tiện ích chuẩn sao. Nhưng đó chỉ là ý nghĩ về các biệt thự khác, Valora Mizuki đã mang đến khái niệm về biệt thự thiết kế tiện nghi mà lại đậm chất thơ mộng, xanh mát. Đó là chưa kể đến khu biệt thự nằm ngay lòng hòn đảo nhân tạo càng làm thêm nét lãng mạn cho khu biệt thự.
Còn người có thu nhập ít hơn một chút, hoàn toàn có thể yên tâm, chủ đầu tư Nam Long cũng đã nhìn thấu được điều đó, căn hộ Mizuki Park là một lựa chọn đúng. Điều hợp lí nằm ở chỗ là căn hộ thoả mãn được từ nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng cho đến nhu cầu về thư giãn. Mật độ xây dựng ít, không gian còn lại hoàn toàn là dành cho các tiện ích nội khu. Còn tiện ích ngoại khu thì không phải nói khi có cả một chùm tiện ích đậm chất thiên nhiên của dự án Mizuki Park. Hay là một nhóm tiện ích chuẩn quốc tế đến từ khu Phú Mỹ Hưng khu vục gần đó.