Chuyện là thế này, khoảng 2 tháng trước dưng con kia nó bắt đầu nhắn tin với mình, ban đầu cũng thấy hơi lạ lạ và nó cũng toàn hỏi mấy thứ liên quan đến game gủng kiểu slot machine nên mình cũng nghĩ hay là nó đổ thằng bạn mình rồi muốn tìm hiểu thêm để chắc chắn Thế thế 1 thời gian sau nó toàn hỏi về mình về gia đình, sở thích, học hành với lí do thực sự vớ vẩn mình là bạn thân với thằng kia nên chắc cũng giống nhau chả có lẽ nó chuyển sang định tán mình Thế nên mỗi lần nó đến mình thường rep vài câu rồi ngay Mình bắt đầu thay đổi cách nói chuyện trước mặt con đây bựa hơn, dâm hơn, có lẽ thế vì dân học Y thì các bạn biết rồi đầu óc trong sáng thì khỏi phải nói.Khoảng 3 hôm trước con đấy nó gọi điện hẹn mình qua chơi slot machine có cả thằng bạn mình nữa nhưng điện thoại hết pin nên bảo nó gọi hộ. Nói thế mình đã thấy nghi nghi rồi, mình gọi điện cho thằng bạn ai ngờ đéo ai nghe thật nên phóng xe ra chỗ đấy. Ra đến nơi đéo thấy ông kia đâu có mỗi nó đứng chờ sẵn bảo là anh có việc bận phải về gấp rồi hay là mình cứ vào chơi đi cho đỡ phí.

Mình nhìn tay nó cầm 3 cái vé thì ậm ờ tin nó mình nghĩ chắc thằng kia cũng nghĩ gì đâu. Thế là vào chơi slot machine với nó. Nó cũng hỏi mình bí quyết săn lùng slot machine các kiểu con đà điểu nên mình cũng không nghi ngờ gì. Lúc về gọi điện cho thằng kia Hôm nay mày về để lại mình tao mình muốn Xong nó bảo về gì mà phê gì. mình nghĩ thế con kia nó lòe mình rồi.Xong hỏi lại mới biết thằng này nó về quê từ hôm qua, xong đi chơi thì điện thoại vất ở nhà thằng em nó nghịch sập nguồn. Vẫn chưa hết tuần trước nó lại hẹn mình đi chơi lần này dân chơi hơn trước nó bảo là hẹn mỗi mình ra thôi để hỏi quy tắc chơi slot machine, mình từ chối, và sau lần như thê tối hôm qua nó nhắn tin tỏ tình với mình khỏi cần nói về mấy cái tin nhắn đấy và mình cũng không muốn đọc lại

Mình không dám nói với nó chuyện này sợ nó suy sụp đứa con gái tán 5 năm chưa đổ phải đội lốt bạn thân xong giờ con đấy lại quay lại tán thằng bạn thân qua game slot machine. Con kia nó bảo với mình là anh từ chối chắc tại vì chứ gì, không sao đâu sớm muộn em cũng nói hết ra với và công khai tình cảm của em Rồi 1 loạt nữa sến đéo chịu được.